Bóng đá Việt Nam

09:01 06/10/2015
Tiền vệ trụ cột Chanathip Songkrasin đã chính thức hội quân cùng tuyển Thái Lan. Như vậy, đội tuyển Thái Lan của Kiatisuk Senamuang đã chính thức có trong tay đội hình mạnh nhất trước trận gặp Việt Nam.
Theo thông tin từ Vietnamplus.vn, Chanathip được BEC Tero Sasana giữ lại thêm vài ngày sau quyết định tập trung của đội tuyển Thái Lan để được tiếp tục theo dõi và điều trị. Chấn thương của "Messi Jay" đã cho thấy những tiến triển tốt. Bác sỹ của BEC đã bật đèn xanh cho phép Chanathip được lên tập trung với đội tuyển. Bản thân tiền vệ này cho biết anh đã có thể tập luyện lại bình thường. Do trận gặp tuyển Việt Nam vẫn còn cách 8 ngày, Chanathip chắc chắn sẽ kịp bình phục và lấy một suất đá chính.

 
Cùng với Chanathip, nhóm tuyển thủ vừa dự Cú pquốc gia Thái Lan cũng đã tập trung. Việc họ có mặt mang tới sự tự tin lớn cho huấn luyện viên trưởng Kiatisuk. Huyền thoại của Thái Lan khẳng định: "Tôi đã nắm được một số thông tin về Việt Nam. Họ đang chuẩn bị lực lương để bẻ gãy hàng tiền vệ của chúng ta. Trận đấu với Việt Nam ở Hà Nội sẽ không phải một thử thách dễ dàng. Nhưng theo tôi, những nỗ lực kiểu vậy sẽ không gây được quá nhiều nguy hiểm cho tuyển Thái. Theo tôi, ĐTVN hiện cũng rất mạnh nhưng đội tuyển Iraq mới là đội tạo được áp lực lên Thái Lan. Nhưng chúng tôi đã nghĩ ra chiến thuật để thích ứng với lối chơi của họ. Mục tiêu của Thái Lan (trước Việt Nam) là giành 3 điểm," Kiatisuk phân tích.

Tuyển Thái sẽ chỉ lên đường tới Việt Nam sau ngày 8-10, thời điểm diễn ra trận đấu giữa Việt Nam với Iraq tại Mỹ Đình. Cuộc đối đầu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra ngày 13-10.
Lê Hường

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top