Bóng đá Việt Nam

08:32 06/05/2015
Theo kế hoạch được công bố ngày hôm qua (5/5), do cùng dẫn dắt 2 đội tuyển, nên HLV Toshiya Miura sẽ luân phiên chỉ đạo buổi tập của ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam trên sân tập Mỹ Đình và Trung tâm đào tạo trẻ của VFF.
Hôm nay, 2 đội tuyển bước vào tập luyện

Chiều 5/5, các cầu thủ ĐTQG và U23 Việt Nam đã có mặt ở Hà Nội để chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á cũng như SEA Games 2015 tại Singapore.

Theo đó kế hoạch, ĐT Việt Nam tập trung tại khách sạn La Thành trong khi các đàn em U23 Việt Nam nghỉ ngơi ở một địa điểm khác là khách sạn Bounty (Lê Đức Thọ, Hà Nội). Bắt đầu từ hôm nay, ngày 2 buổi sáng (9h00) và chiều (16h00), hai đội sẽ thay phiên nhau rèn luyện trên sân tập Mỹ Đình và sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF cũng như có những trận giao hữu cọ xát trước khi chính thức bước vào giải đấu. Đáng chú ý, ngày 10/5 tới, hai đội tuyển sẽ thi đấu giao hữu nội bộ với nhau.

Do một lúc cùng dẫn dắt 2 đội tuyển, nên HLV Toshiya Miura sẽ cần phải "chạy sô" nhằm đảm bảo tiến trình luyện tập cho cả ĐT Việt Nam lẫn U23 Việt Nam. Dự trù trước vấn đề này, chiến lược gia Nhật Bản đã lên sẵn kế hoạch tập luyện cho cả hai đội tuyển để các trợ lý có thể thay mặt chỉ đạo buổi tập những lúc ông vắng mặt. Đáng chú ý có một số ngày, HLV Miura cho phép một trong hai đội nghỉ ngơi, nhằm dồn sức chỉ đạo các bài tập quan trọng cho đội còn lại. Hôm nay, hai đội bắt đầu bước vào tập luyện. Buổi sáng, ĐT Việt Nam sẽ tập trên sân tập Mỹ Đình, còn U23 Việt Nam tập tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF và buổi chiều hai đội đổi sân tập.

Chi tiết lịch tập luyện trong những ngày đầu tiên của ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam:

Thời gian

ĐTQG Việt Nam

U23 Việt Nam

Ngày 6/5

- Sáng: sân Mỹ Đình

- Sáng: sân TT ĐT trẻ

- Chiều: sân TT ĐT trẻ

- Chiều: sân Mỹ Đình

Ngày 7/5

- Sáng: sân Mỹ Đình

-Sáng: Nghỉ

- Chiều: Nghỉ

-Chiều: sân Mỹ Đình

Ngày 8/5

- Sáng: sân Mỹ Đình

- Sáng: Nghỉ

- Chiều: nghỉ

- Chiều: Mỹ Đình

Ngày 9/5

- Sáng: sân Mỹ Đình

- Sáng: TT ĐT Trẻ

- Chiều: nghỉ

- Chiều: Giao hữu U23 Hàn Quốc

Ngày 10/5

- Sáng: TT ĐT Trẻ

- Sáng: Nghỉ

- Chiều: Giao hữu U23 Việt Nam 

- Chiều: Giao hữu ĐT Việt Nam

Ngày 11/5

Nghỉ

Nghỉ


 

Lê Trân (Thethaovietnam)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top