Bóng đá Việt Nam

21:03 28/04/2015
HLV Miura đang xem xét trao cơ hội cho cầu thủ Việt kiều Michaecl Nguyễn và Đặng Văn Robert.

Trước sự sa sút của một số cựu binh của ĐT Việt Nam, HLV Miura đang buộc phải tìm kiếm những nhân tố mới để thay thế nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018.
 Giống Mạc Hồng Quân, Michaecl Nguyễn cũng từng được gọi vào ĐT Việt Nam

Được biết, HLV Miura đang tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự cho đội tuyển, nhưng chưa phát hiện ra nhân tố mới ngoại trừ cựu binh Minh Châu của Hải Phòng.


Theo nhiều nguồn tin, để khỏa lấp sự thiếu hụt nói trên, chiến lược gia người Nhật Bản đang xem xét gọi lên tuyển hai cầu thủ Việt kiều là trung vệ Michaecl Nguyễn và hậu vệ trái Đặng Văn Robert  đều của B.Bình Dương.

Hôm qua, trong chiến thắng 3-1 của Bình Dương trước Hải Phòng, ông Miura cũng tới dự khán nhưng không thu về kết quả như mong đợi khi hai cầu thủ mà ông quan tâm là Michaecl Nguyễn và Đặng Văn Robert đã không được tung ra sân.

Dẫu vậy, theo ông Dương Vũ Lâm - trưởng văn phòng đại diện phía Nam thuộc VFF cho biết, Michal Nguyễn và Đặng Văn Robert nhiều khả năng vẫn sẽ được triệu tập trong lần tập trung tới.

Ngoài trường hợp của Michal Nguyễn và Đặng Văn Robert, HLV Miura cũng tỏ ra khá ấn tượng với Tăng Tuấn và Ngọc Thịnh. Trung vệ của Hải Phòng đang được coi là hòn đá tảng mới ở hàng thủ U23 Việt Nam, trong khi đó Tăng Tuấn nhiều khả năng sẽ được triệu tập vào ĐTQG sau quãng thời gian phong độ cao cùng B. Bình Dương.

Cuối tuần này, HLV Miura tiếp tục đến các sân ở phía Nam xem các trận đấu thuộc vòng 12 V-League là Đồng Tháp- Hà Nội T&T vào ngày 1/5, Đồng Tâm Long An - Hải Phòng vào ngày 2/5 và XSKT Cần Thơ - Thanh Hóa ngày 3/5.

Minh Lê

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top