Bóng đá Việt Nam

19:50 21/07/2015
Sau trận thắng bất ngờ trước đương kim vô địch Bình Dương, HAGL sẽ kéo quân xuống sân Chi Lăng để đấu với SHB Đà Nẵng.
 
Sáng 21/7, cả đội HAGL đã hành quân đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho trận đấu với SHB Đà Nẵng. Chiến thắng 2-1 trước các nhà đương kim vô địch giúp “đám trẻ nhà Bầu Đức” lên tinh thần, đồng thời cũng giúp HAGL leo hai bậc trên BXH.

Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và HAGL diễn ra lúc 17h ngày 23/7 trên sân Chi Lăng. Như vậy, thầy trò Guillaume đã có sự chuẩn bị chu đáo khi hành quân đến sớm 2 ngày để tập luyện.

HLV Lê Huỳnh Đức (SHB Đà Nẵng) cho biết ông không cảm thấy bất ngờ với trận thua của B.Bình Dương, nhưng cũng đánh giá cao sức mạnh của HAGL: “B.Bình Dương thua bởi họ còn nhiều vấn đề tồn tại trong thời gian gần đây, do đó tôi không cảm thấy bất ngờ.”

“Trận đấu sắp tới sẽ rất khó khăn. HAGL đang có lợi thế tinh thần sau chiến thắng 2-1 trước các nhà vô địch. Hơn nữa, họ ở vào thế không còn gì để mất nên sẽ chiến đấu hết mình. Trong khi đó, nhiều cầu thủ của tôi không đảm bảo được thể lực do lịch thi đấu dày đặc. Tôi nghĩ rằng HAGL sẽ gây nhiều khó khăn cho chúng tôi.” HLV Lê Huỳnh Đức cho biết.

HLV Lê Huỳnh Đức có lí do để lo lắng. Ở trận lượt đi, HAGL đã giành chiến thắng 1-0 với pha lập công của Zdravko. Trận đấu này cũng chứng kiến màn tỏa sáng của Công Phượng, khi anh là người kiếm về quả 11m cho Zdravko ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

VOV Online

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top