Bóng đá Việt Nam

19:46 16/07/2015
Đội tuyển U19 Việt Nam đã tập trung tại Hà Nội và bước vào ngày tập luyện thứ hai với 28 tuyển thủ trẻ. Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn cảm thấy tiếc nuối, bởi nhiều cái tên được đánh giá cao vẫn chưa thể có mặt trong đợt tập trung lần này.

Nguyễn Quang Hải (áo trắng), một trong những gương mặt được đánh giá cao không có mặt ở đội U19 Việt Nam lần này.
HLV họ Hoàng cho biết, ban đầu ông dự định gọi tập trung đến 40 cầu thủ cho 2 chiến dịch là giải vô địch U19 Đông Nam Á 2015 và vòng loại U19 châu Á 2016, nhưng do nhiều cầu thủ trẻ đang phải thi đấu ở V-League và hạng Nhất, nên danh sách phải điều chỉnh và đến sát ngày tập trung mới có thể công bố.


Theo đó, những cái tên được gọi tập trung nhưng đã không thể có mặt do phải phục vụ cho đơn vị chủ quản là Thanh Hậu (HA.GL); Quang Hải, Đình Trọng (Hà Nội); Thành Trung, Đình Bảo (quân của Hà Nội cho CAND mượn), Tiến Linh (Bình Phước).

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: “Tôi hơi tiếc khi nhiều gương mặt trẻ đang có phong độ rất tốt không tập trung lần này, đặc biệt là Thanh Hậu. Nói thế, vì những cầu thủ đang phải thi đấu trong đội hình chính của Hà Nội, CAND, Bình Phước nên không thể tập trung đã đành, nhưng Văn Hậu hầu như chỉ dự bị cho HA.GL vẫn không tập trung thì hơi tiếc. Tuy nhiên, tôi vẫn tôn trọng quyết định CLB chủ quản của các cầu thủ này”.

Cũng theo HLV Hoàng Anh Tuấn, trong tuần lễ đầu tập trung, ông và BHL đang nâng tầm thể lực cho các cầu thủ U 19, và tuần sau mới bắt đầu vào các bài tập kỹ chiến thuật.

Cần nói thêm, ban đầu đội tuyển U19 dự định sẽ rèn thể lực với những bài tập biển ở Nha Trang, nhưng do kính phí hạn chế nên kế hoạch này đã hủy khiến giáo án buột phải thay đổi theo.
Nguồn: BÓNG ĐÁ +

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top