Bóng đá Việt Nam

20:54 11/07/2015
Thua FLC Thanh Hóa 1-2 bởi những tình huống gây tranh cãi HLV Guillaume Graechen thêm một lần nữa chỉ trích sự yếu kém của các trọng tài và cho rằng cầu thủ HAGL thường xuyên bị xử ép.

Trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và HAGL thật sự nóng đến đỉnh điểm sau bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 của Hoàng Đình Tùng ở phút 84. Các cầu thủ HAGL đã phản ứng gay gắt với quyết định công nhận bàn thắng của trọng tài Hà Anh Chiến, họ cho rằng trước khi ghi bàn, Đình Tùng đã để bóng chạm tay.
HLV Guillaume Graechen cho rằng trọng tài đã "hại" HAGL
HLV Guillaume Graechen rất bất bình về công tác trọng tài không chỉ riêng tình huống nói trên mà cả 15 vòng đấu vừa qua của CLB HAGL. Ông cho rằng các trọng tài đã không theo kịp nhịp độ thi đấu của các cầu thủ tại V-League.

“Tôi luôn có cảm giác các trọng tài ở V-League hay có một điều gì đó đang chống lại chúng tôi. 11 cầu thủ của chúng tôi như đang đấu lại 12 người trên sân vậy. Tôi cho rằng các trọng tài ở V-League đang không bắt kịp được tốc độ của các cầu thủ tại giải. Trận đấu hôm nay, các bạn có thể thấy rõ trọng tài biên có những lúc không biết chỉ cờ về hướng nào và phải chờ quyết định của trọng tài chính” - HLV Guillaume Graechen bực bội.

Thầy Giôm càng bức xúc hơn khi chính vì nguyên nhân trọng tài mà các cầu thủ của ông không được bảo vệ đúng mức, ông cho biết: “Các cầu thủ của tôi hiểu luật, có đạo đức và luôn cố gắng đá đẹp. HAGL cũng luôn hướng tới mục tiêu như vậy nhưng rốt cuộc trọng tài lại đi bảo vệ cho các cầu thủ đá xấu hơn và luôn muốn triệt hạ các cầu thủ của tôi. Nếu giờ tôi bắt Phượng cởi trần ở đây chắc chắn các bạn sẽ thấy những vết bầm trên cơ thể của cậu ấy”.

Sự bức xúc của HLV Graechen là có cơ sở khi nhiều ý kiến cho rằng bóng đã chạm tay Đình Tùng. Đặc biệt, trọng tài có góc quan sát rất tốt nhưng không thổi phạt khiến những bức xúc của ông thầy người Pháp lại càng dữ dội hơn. Thất bại 1-2 trước FLC Thanh Hóa là trận thứ 10 liên tiếp HAGL không thắng tại V.League.

Theo Hiếu Lương (thethaovanhoa)


 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (1)

Vậy mà trước khi khai mạc V-league 2015, có đại diện trọng tài lên bục thề thốt công tâm, có phải chăng là "nói một đàng làm một nẻo"? hay là ông Mùi không quản lý nổi đám lính của mình để chúng tự do "kiếm chác"?

Gửi bởi: Ngọc lan dương | Vào lúc: 13/07/2015

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top