Bóng đá Việt Nam

23:16 11/07/2015
Xuất hiện với bộ mặt rất tức giận trong buổi họp báo, HLV Graechen chỉ nói về công tác trọng tài trong trận đấu giữa Thanh Hoá và HAGL chiều 11/7.

Mở đẩu cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Graechen nói: “Đầu tiên là lỗi với Đông Triều của cầu thủ Thanh Hoá. Sau đó, mọi người đã thấy, bàn tay của cầu thủ Đình Tùng của Thanh Hoá đã chạm bóng. Vấn đề nữa là trọng tài hoàn toàn không nhận được sự giúp đỡ của các trợ lý. Họ là những trọng tài giám sát. Trọng tài biên không bao giờ ra quyết định. Lỗi của Đông Triều trọng tài đứng ngay bên cạnh.
HLV Graechen phản ứng gay gắt với tổ trọng tài. Ảnh: SN
Lý do khiến tôi rất buồn về trận đấu này là trọng tài. Không phải trận đấu này mà rất nhiều trận đấu của chúng tôi đều có vấn đề xảy ra liên quan đến công tác trọng tài. Hầu như các trọng tài đều chống lại chúng tôi, trong khi cầu thủ của HAGL đều rất trẻ, chơi chừng mực. Điều đáng nói là các đối thủ của HAGL đều chơi không đẹp, thậm chí thô bạo để giành kết quả tốt. Cuối cùng, kết quả chúng tôi luôn gặp bất lợi trong các tình huống có quyết định của trọng tài”.

HLV Graechen nói tiếp: “Tôi có cảm giác chúng tôi phải chống lại 12 người đối phương. Công Phượng liên tục bị chơi xấu. Nếu sau trận các bạn quan sát cơ thể Công Phượng sẽ thấy. Cậu ấy đã bị chơi tiểu xảo rất nhiều, người bị nhiều vết thương”.

Đánh giá về công tác trọng tài tại V.League, HLV Graechen bức xúc: “Vẫn đề ở đây là trọng tài có khả năng và công bằng. Tôi không nói trọng tài thiên vị đội nào, mà là trọng tài không cùng đẳng cấp với các cầu thủ. Lối chơi quá nhanh so với trình độ của trọng tài. Tôi hy vọng đó chỉ là sự yếu kém của công tác trọng tài chứ không phải những vấn đề khác."

Trong khi đó, HLV Thanh Hoá Hoàng Thanh Tùng không bình luận về công tác trọng tài.

Theo Song Ngư  (vietnamnet)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top