Bóng đá Việt Nam

10:27 11/07/2015
HLV Đinh Cao Nghĩa được coi là công thần hàng đầu của Than.QN nhiều năm qua. Tuy nhiên, chiếc ghế của ông đang bị lung lay dữ dội sau trận thua Đồng Tháp.
HLV Đinh Cao Nghĩa đang là công thần
CĐV nơi đây đang gây áp lực để lãnh đạo đội bóng phải có những động thái quyết liệt nhằm đưa đội bóng trở lại với đường đua, và tương lai của HLV Đinh Cao Nghĩa cần phải được tính đến.
 
Nhiều ý kiến cho rằng, ông Nghĩa là đại diện cho trường phái bóng đá cũ nên khó có thể giúp Than.QN tranh bá xưng hùng. Thậm chí, nhiều chuyên gia còn chỉ ra rằng, những bài tập, miếng đánh của ông Nghĩa cũ kĩ, thiếu tính sáng tạo nên không hấp dẫn được học trò. Đó là chưa kể đội hình Than.QN chưa ra sân đã bị đối phương bắt bài.
 
Cái khó của lãnh đạo đội bóng đất Mỏ là ông Đinh Cao Nghĩa đang là công thần. Nếu dứt khoát với nhà cầm quân này có thể khiến lãnh đạo cảm thấy khó nghĩ. Cũng vì điều này mà suốt thời gian qua, họ đã đứng ra bảo vệ, thậm chí, dàn xếp làn sóng chỉ trích HLV Đinh Cao Nghĩa để ông có thể tự tin điều binh trong trận đấu với Cần Thơ chiều nay. Thế nhưng, những cố gắng của lãnh đạo sẽ đổ xuống sông bể nếu Than.QN thua một trong những đội bóng yếu nhất V-League, Cần Thơ. Khi ấy, dù có muốn đứng ra bảo vệ HLV Đinh Cao Nghĩa thì cơn sóng từ khán đài, dư luận Quảng Ninh cũng cuốn phăng nhà cầm quân lâu năm của bóng đá đất Mỏ.
Theo bongdaplus
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top