Bóng đá Việt Nam

13:49 22/03/2018
Ngày 19/3, tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, Đương kim vô địch V-League CLB Quảng Nam đã ra mắt chính thức nhà tài trợ mới mùa bóng 2018 là kênh thông tin số 1 về thị trường bất động sản Việt Nam, Batdongsan.com.vn.
Bắt đầu từ mùa giải V-League 2018 này, kênh thông tin Batdongsan.com.vn trở thành đơn vị tài trợ chính cho nhà đương kim vô địch.  Với tiềm lực của kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, Batdongsan.com.vn sẽ hỗ trợ tối đa cho đội bóng Quảng Nam trên con đường giữ vững ngôi vô địch. Ngoài việc đảm bảo nguồn ngân sách hoạt động cho CLB Quảng Nam, Batdongsan.com.vn còn cam kết hỗ trợ truyền thông tối đa cho đội bóng xứ Quảng.

Với mong muốn thông qua thể thao, mà cụ thể là bóng đá - môn thể thao vua để phát huy tinh thần thể thao, sự đoàn kết và tình yêu nước, Batdongsan.com.vn đã quyết định đồng hành cùng CLB Quảng Nam để xây dựng một tập thể vững mạnh, góp phần mang đến những trận cầu đỉnh cao trong khuôn khổ V-League 2018. Giá trị hợp đồng không được tiết lộ cụ thể, tuy nhiên có thể khẳng định, với mức tài trợ này, CLB Quảng Nam sẽ được đầu tư tốt hơn và giữ được thành tích tốt trong mùa giải năm nay.
Sở hữu 10 triệu lượt truy cập (visits) và 70 triệu lượt xem trang (pageviews) mỗi tháng, Batdongsan.com.vn có ưu thế rất lớn so với những doanh nghiệp trước đây từng tài trợ nhà đương kim vô địch xét riêng về khía cạnh truyền thông và độ phủ thương hiệu tới khách hàng. Năm 2017 vừa qua, Batdongsan.com.vn đã tạo tiếng vang trong ngành bất động sản qua việc tổ chức thành công chuỗi sự kiện đào tạo kiến thức cho các nhà môi giới, kinh doanh, chủ đầu tư, nhà phát triển dự án bất động sản với ba phiên bản là Expert Talk, Expert Talk + và Expert Coaching.

Với việc trở thành nhà tài trợ chính thức cho đương kim vô địch CLB Quảng Nam, Batdongsan.com.vn cam kết sẽ hỗ trợ tối đa về mặt tài chính và hình ảnh cho nhà đương kim vô địch, góp phần cho sự phát triển chuyên nghiệp và lành mạnh của nền bóng đá/thể thao nước nhà.
 
Như Huy

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top