Bóng đá Việt Nam

10:54 20/07/2015
Căn cứ vào 3 đặc điểm nổi bật trên tấm vé xem trận đội tuyển Việt Nam đấu Man City, người hâm mộ có thể phân biệt rõ ràng đâu là thật, đâu là giả.
Người hâm mộ cần cẩn trọng khi mua vé
Sự xuất hiện của các ngôi sao bên phía Man City cũng như phong độ tốt của đội tuyển Việt Nam từ cấp độ U19, U23 đến ĐTQG trong thời gian qua đã tạo nên sức hút lớn đối với người hâm mộ bóng đá nước nhà.
 
Sáng qua (19/7), hàng ngàn người đã sẵn sàng chờ đợi thâu đêm, xếp hàng từ sáng sớm tinh mơ nhằm có thể sở hữu trong tay những tấm vé xem thầy trò Miura đấu với đương kim Á quân Premier League.


Tuy nhiên cũng chính vì thế mà đã xuất hiện tình trạng phe vé, thậm chí là có vé giả gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người hâm mộ. Nhằm giúp khán giả tránh mua phải vé giả, vé không đúng nguồn gốc xuất xứ, BTC trận đấu này đã thông báo rõ ràng các đặc điểm nhận dạng trên vé. 
 
Cụ thể, mặt trước tấm vé ghi rõ ngày trận đấu được dập bằng máy đục số lỗ bảo an. Thứ 2, hình logo VFF nhũ được ép nhiệt giữa phần giao khách và phần kiểm soát. Thứ 3, tem bảo an in trên giấy bóc vỡ được dán giữa phần giao khách và phần lưu tại LĐBĐVN. Ngoài ra, kích thước vé là 210x90mm và được in trên giấy bóng nước, khi nhìn ngược sáng có hình logo.

Vé xem trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐTQG Việt Nam và CLB Man City gồm có 4 mệnh giá và phân biệt bằng màu sắc khác nhau. Cụ thể, vé mệnh giá 1.800.000 đồng có màu xanh nước biển, mệnh giá 1.500.0000 đồng có màu vàng cam, mệnh giá 1.000.000 đồng là màu đỏ và mệnh giá thấp nhất – 600.000 đồng có màu xanh lá cây.
 
Trí Công (bongdaplus)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top