Bóng đá Việt Nam

08:45 08/07/2015
Cuối cùng thì bản hợp đồng được chờ đợi giữa phía Man City và đại diện của Việt Nam SHB cũng đã được hoàn tất, lo ngại về sự đổ vỡ vào phút cuối đã không còn.

Theo thông tin từ phía Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và LĐBĐ Việt Nam, sau rất nhiều cuộc đàm phán bàn về chi tiết các điều khoản, thỏa thuận, BLĐ Man City đã chính thức đặt bút ký vào hợp đồng sang thi đấu giao hữu tại Việt Nam vào cuối tháng 7 này. Trước đó phía đội bóng thành Manchester đã cử phái đoàn đến tiền trạm để khảo sát các điều kiện cơ sở hạ tầng phục vụ cho trận giao đấu cũng như cho toàn đội trong quãng thời gian lưu trú tại Việt Nam.
 
Cụ thể lịch trình của Man City cũng đã được thống nhất xong. Đội bóng Anh sẽ đặt chân xuống sân bay nội bài vào ngày 25/7/2015 với tổng cộng 65 thành viên. Tới Hà Nội, Man City sẽ ở tại khách sạn Marriott ở Nam Từ Liêm. Theo danh sách mà phía Man City gửi tới Việt Nam để làm visa cho đoàn sẽ gồm gần như đầy đủ các ngôi sao sáng giá nhất. 

Man City đảm bảo sẽ mang đến Việt Nam những cầu thủ tốt nhất
Trong thời gian 3 ngày ở Việt Nam, các thành viên của Man City sẽ tham gia nhiều hoạt động bên lề do phía SHB tổ chức như thăm và tặng quà tại làng trẻ SOS Hà Nội, giao lưu với NHM, hội CĐV Man City tại Mỹ Đình, giao lưu với trung tâm đào tạo bóng đá trẻ… ngày cuối của chuyến đi sẽ là trận giao hữu với ĐT Việt Nam trên SVĐ Mỹ Đình và ngay sau đó đội sẽ rời Hà Nội. 

Tất cả những chương trình, kế hoạch này đã được hai bên thông qua. Phía Việt Nam đã khẳng định sẽ đảm bảo an ninh đến mức tối đa cho cả đội trong thời gian ở Việt Nam với việc nhờ tới một lực lượng đông đảo công an Hà Nội để phụ trách vấn đề này. 

Đại diện Man City cũng cho biết, việc nhận lời mời của SHB sang Việt Nam du đấu lần này không chỉ là hoạt động quảng bá ảnh hưởng của đội bóng tại Việt Nam, mà còn là hoạt động tiếp nối của hợp tác chiến lược đã ký kết với SHB vào tháng 7.2014, khởi đầu là việc hai bên phát hành Thẻ đồng thương hiệu Manchester City FC  - SHB Visa debit.

CHIP (thethaovietnam.vn) 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top