Bóng đá Việt Nam

13:35 12/06/2015
Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng vừa có phen cười ra nước mắt khi bị một kẻ giả mạo tên tuổi trên facebook tuyên bố sẵn sàng tặng tới 500 suất sang Singapore cổ vũ U23 Việt Nam.

Chiều qua, cư dân mạng đã lan truyền thông tin về việc trên facebook cá nhân, chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã tuyên bố sẽ tặng miến phí vé xem trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar tại sân vận động quốc gia của Singapore vào ngày 13/6. Thậm chí vị chủ tịch của VFF cùng khẳng định sẽ đài thọ mọi chi phí đi lại cho 500 người đầu tiên đăng ký thông tin qua hộp thư của ông.
 
Ngay sau khi status này được đăng tải đã có khá nhiều facebook cả tin đã like và nhắn tin đến mà không hề biết rằng đây chỉ là một trò đùa hoặc trò lừa đảo để chiếm đoạt thông tin của người đăng ký mà facebook mạo danh Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng thực hiện. Nếu chỉ là một trò đùa thì không có vấn đề gì lớn nhưng trong trường hợp thứ 2, đó lại là điều rất nguy hiểm. Các tin tặc và hacker đã không ít lần sử dụng những hình thức câu tương tự để chiếm đoạt thông tin của những người nhẹ dạ cả tin.

Rất nhanh, theo xác minh từ phía báo giới, facebook Lê Hùng Hũng này đã bị giả mạo và đây nhiều khả năng cũng chỉ là một trò lừa bịp trên mạng xa hội. Tuy nhiên dẫu chỉ trong một thời gian ngắn nhưng thông tin từ tài khoản giả mạo này cũng đã được phát tán khá nhanh chóng. Chỉ khổ cho vị chủ tịch của VFF trước những câu hỏi không rõ đầu đuôi liên quan tới thông tin này.

CHIP (thethaovietnam.vn)   

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top