Bóng đá Việt Nam

11:35 29/06/2015
Phía Nam có HAGL – Arsenal JMG, phía bắc sẽ có HN.T&T – Man City, đó là kế hoạch mà bầu Hiển đang ấp ủ.

Tháng 7 này, Man City sẽ sang Việt Nam thi đấu giao hữu theo đề nghị từ phía VFF và bầu Hiển của HN.T&T. Thực chất chuyến du đấu này của đội bóng thành Manchester được lo liệu bởi một tay ông chủ của HN.T&T sau một thời gian liên hệ và dựa trên mối quan hệ giữa đôi bên.

Chuyến du đấu của Man City sẽ tiêu tốn của bầu Hiển một khoản tiền cực lớn, nhưng điều đó chẳng có gì đáng nói. Với ông bầu cực kỳ tâm huyết với bóng đá này, việc tạo nên một ngày hội lớn như thế là hoàn toàn đáng để bỏ tiền. Quan trọng hơn, tên tuổi của ông và bóng đá Việt Nam sẽ được nâng lên một tầm mới. Và quan trọng hơn nữa là việc chuyến đi này của đội bóng áo xanh còn mở ra mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa giữa họ với phía tập đoàn SHB.

 
Theo đại diện của phía Man City, ngoài việc khảo sát cơ sở hạ tầng của sân Mỹ Đình cũng như các điều kiện cơ sở vật chất khác chuẩn bị cho trận giao hữu, họ còn có những hoạt động khác nhằm mở rộng mối quan hệ với tập đoàn SHB của bầu Hiển theo hợp đồng ký kết về việc hợp tác giữa đôi bên hồi tháng 7/2014.

Cuộc tiền trạm của các quan chức bên phía Man City còn xem xét tới việc mở rộng khai thác tiềm năng bóng đá ở Việt Nam, cụ thể là việc bắt tay mở học viện bóng đá tại Hà Nội. Với việc bắt tay với Man City xây dựng học viện bóng đá, bầu Hiển khẳng định đây không chỉ là việc giúp bóng đá Việt Nam có thêm lò đào tạo trẻ chất lượng, phía đội bóng Anh còn giúp đào tạo đội ngũ quản lãnh đạo và quản lý thể thao theo hướng chuyên nghiệp hơn cho hai đội bóng HN.T&T và SHB.ĐN.
 
Đó là một hướng đi lâu dài nhằm biến hai đội bóng con cưng trở thành những đại diện hàng đầu Việt Nam cũng như có thể cạnh tranh ở đấu trường khu vực cũng như châu lục, điều mà bóng đá Việt Nam chưa thể làm được.
PHƯƠNG LÂM (thethaovietnam.vn) 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (2)

cuối cùng bầu hiển chẳng đc gì còn các cầu thủ học hỏi cũng ko nổi .ký kết có thêm học viện bđ mới thì chẳng thấy đâu ? để số tiền đấy đầu tư cho tuyến trẻ thì tốt hơn

Gửi bởi: Nhập tên của bạn...(Bắt buộc) | Vào lúc: 24/08/2015

Bắt chước bầu Đức đây mà, nhớ cạnh tranh lành mạnh chứ đừng "nổi điên" muốn chơi trội nhe!

Gửi bởi: Ngọc lan dương | Vào lúc: 02/07/2015

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top