Bóng đá Việt Nam

19:07 20/07/2015
Sau 2 hai tháng tuyển chọn từ hơn 6000 thí sinh đến tham gia thi tuyển, Học viện bóng đá NutiFood HA.GL Arsenal- JMG đã chọn được 77 thí sinh vào vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 10-14/8 tại sân vận động Quân Khu 7 (TP.HCM).

77 thi sinh duoc chon vao VCK Hoc vien NutiFood HA.GL Arsenal- JMG
77 thí sinh được chọn vào VCK Học viện NutiFood HA.GL Arsenal- JMG
Trong số 77 thí sinh nói trên, TP.HCM góp đến 23 thí sinh, Hà Tĩnh có 7 và Tiền Giang có 6 em. Theo kế hoạch, VCK sẽ diễn ra trong 5 ngày từ ngày 10-14/8 tại sân vận động Quân Khu 7 (TP.HCM).


Được biết, mọi chi phí đi lại, ăn ở của thí sinh và một phụ huynh đi theo, sẽ được công ty NutiFood tài trợ hoàn toàn.
HLV Franck Durix se lua chon nhung thi sinh xuat sac nhat
HLV Franck Durix sẽ lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất
Tại VCK, Giám đốc học viện JMG toàn cầu Jean-Marc Guillou cùng với HLV Franck Durix sẽ lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất. Những em này sẽ được đào tạo 7 năm và mọi chi phí đều do NutiFood chi trả. “Trong 77 em tôi chọn, có những em thật sự rất xuất sắc. Tuy không tiện nêu tên nhưng tôi tin đây sẽ là những học viên tương lai của học viện bóng đá NutiFood HAGL Arsenal- JMG”, HLV Franck Durix chia sẻ.

Ông Lê Nguyên Hòa, Phó Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood cho biết: “Con số thí sinh được chọn vào VCK vượt mong đợi so với ban đầu là khoảng 50-60 em. Thí sinh được chọn đông hơn dự kiến, đồng nghĩa với việc chi phí cho vòng chung kết sẽ tăng lên nhưng chúng tôi lại rất vui vì có nhiều tài năng đam mê bóng đá như vậy. Hy vọng trong tương lai Học viện NutiFood HA.GL Arsenal- JMG sẽ có thêm những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…”.
Đức Nguyễn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top