Bóng đá tổng hợp

07:29 31/05/2018
Trọng tài Fahad Al-Mirdasi vừa bị cấm cầm còi suốt đời ở Ả rập Xê út khi sau thừa nhận đã nhận tiền để dàn xếp tỷ số trận chung kết King's Cup giữa Al-Ittihad và Al-Faisaly.
 


Theo LĐBĐ Ả rập Xê út, trọng tài Fahad Al-Mirdasi đã có liên lạc với đại diện của CLB Al-Ittihad trước trận đấu. Vụ việc này vỡ lỡ. Cuối cùng, cơ quan này đã cử trọng tài khác để bắt trận chung kết King's Cup.

Sau đó, LĐBĐ Ả rập Xê út đã gửi đơn lên FIFA yêu cầu cơ quan này tước quyền cầm cói của trọng tài bán độ này ở World Cup 2018. Cuối cùng, FIFA đã đưa ra quyết định cuối cùng.

Trên trang chủ của mình, FIFA tuyên bố: “Sau khi xem xét bằng chứng, FIFA quyết định không chọn trọng tài Fahad Al-Mirdasi điều khiển các trận đấu ở World Cup 2018”.

Không chỉ trọng tài Fahad Al-Mirdasi, hai trợ lý Mohammed Al-Abakry và Abdulah Al-Shalwai cũng không được làm việc ở World Cup.

FIFA quyết định không bổ sung thêm trọng tài thay thế Fahad Al-Mirdasi. Tuy nhiên, họ sẽ lựa chọn hai trợ lý Hasan Al-Mahri (UAE) và Hiroshi Yamauchi (Nhật Bản) để thay thế những người vừa bị gạch tên.

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top