Bóng đá tổng hợp

16:18 24/12/2019
Hoang Thi Loan - Hotgirl cua tuyen nu Viet Nam va gio chua co nguoi yeu
Đội tuyển nữ Việt Nam nhận tin vui tại Vòng loại Olympic Tokyo 2020

Vòng loại cuối cùng Olympic Tokyo 2020 môn bóng đá nữ khu vực châu Á có 8 đội tuyển tham dự. Theo kết quả bốc thăm, ĐT nữ Việt Nam rơi vào bảng A cùng với đội tuyển chủ nhà Hàn Quốc, CHDCND Triều Tiên và Myanmar.

Tuy vậy việc nữ Triều Tiên vừa thông báo rút lui mới đây đã mở ra những hy vọng lớn hơn cho thầy trò HLV Mai Đức Chung khi họ chỉ còn phải gặp Hàn Quốc và Myanmar – đối thủ được đánh giá yếu hơn chúng ta.

Đây là cơ hội vàng để chúng ta giành được một trong hai vị trí đẫn đầu bảng A, qua đó có được tấm vé tiến vào lượt trận play-off. Theo thể thức ở vòng play-off, bốn đội đứng đầu hai bảng sẽ thi đấu chéo với nhau (nhất A đấu nhì B, nhất B đấu nhì A) theo thể thức sân nhà - sân khách để tìm ra hai đội chiến thắng cũng sẽ là chủ nhân của hai suất đại diện cho châu Á tham dự Olympic Tokyo 2020.

Vòng loại cuối cùng môn bóng đá nữ Olympic Tokyo 2020 khu vực châu Á sẽ diễn ra từ 3-9/2/2020. Nếu giành được kết quả tốt và có được một trong hai vị trí dẫn đầu bảng A, ĐT nữ Việt Nam sẽ tham dự vòng play-off  diễn ra vào ngày 6/3 & 11/3/2020. 

Minh Long

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top