Bóng đá tổng hợp

08:17 26/03/2020

Maracana - một trong những sân vận động nổi tiếng nhất thế giới ở Rio de Janiero, Brazil - vừa được ban lãnh đạo CLB Flamengo đồng ý để chính quyền thành phố trưng dụng làm bệnh viện dã chiến, điều trị cho các bệnh nhân Covid-19.

Thánh địa huyền thoại Brazil bệnh viện dã chiến chống Covid-19 hình ảnh
Thánh địa huyền thoại Brazil trở thành bệnh viện dã chiến chống Covid-19

“Trong giai đoạn khó khăn này, chúng tôi muốn chung tay giúp đỡ Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh. Chúng tôi sẽ biến SVĐ của mình thành nơi chăm sóc những người nhiễm virus corona”, Chủ tịch CLB Rodolfo Landim chia sẻ.

Ngoài Maracana, tại Sao Paulo, nơi chịu ảnh hưởng của Covid-19 nặng nề nhất ở Brazil cũng quyết định dùng sân Pacaembu để làm bệnh viện với 2000 giường được lắp đặt nhằm giảm áp lực cho các bệnh viện tại thành phố.

Nhiều CLB khác ở Brazil như Corinthians, Santos, Sao Paulo và Goias cũng khẳng định, sẵn sàng nhường lại sân bóng của mình để làm nơi phòng chống dịch Covid-19.

Hiện tại, các giải bóng đá ở xứ sở Samba đang rơi vào trạng thái hoãn vô thời hạn do những diễn biến phức tạp và khó lường của đại dịch toàn cầu này.

Tính đến hết ngày 25/3 theo giờ địa phương, đất nước này ghi nhận 2.247 ca nhiễm virus corona, trong đó 46 trường hợp tử vong và 2 người bình phục hoàn toàn.

Gia Khoa

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top