Bóng đá tổng hợp

06:04 27/02/2019

Marc-Andre ter Stegen mới bày tỏ niềm tin của mình vào việc Marco Reus của Borussia Dortmund sẽ là bản hợp đồng tuyệt vời cho Barcelona.

Được đào tạo 10 năm tại học viện của Dortmund song Reus bắt đầu nổi lên tại Borussia M’gladbach. Năm 2012, cầu thủ chạy cánh này trở lại sân Westfalen và đến nay vẫn là trụ cột không thể thay thế, đảm nhận vai đội trưởng.

Marco Reus
Marco Reus gắn bó lâu dài với Dortmund

Reus những năm qua thường xuyên được các ông lớn liên hệ song vẫn quyết gắn bó với Dortmund. Mới nhất, Marc-Andre ter Stegen muốn Marco Reus đến Barca. Đồng hương người Đức tin rằng cầu thủ 29 tuổi này sẽ rất phù hợp với Blaugrana.

“Marco Reus phong cách ra sao? Vô cùng thú vị!”, Ter Stegen nói với DAZN. “Đây có thể là một cầu thủ tuyệt vời cho Barca. Tôi tin anh ấy đã có nhiều cơ hội gia nhập một đội bóng lớn hơn, nhưng rất hạnh phúc tại Dortmund. Gia đình anh ấy vẫn ở đó là đó là điều luôn rất quan trọng đối với anh ấy.”

“Đó là một chàng trai có thể chơi cho bất kỳ đội bóng lớn nào, nhưng bạn phải tôn trọng quyết định của Reus. Đó là người luôn quan niệm tôi sẽ gắn bó với nơi tôi thuộc về, nơi gia đình tôi ở, nơi tôi có sự hỗ trợ tốt. Đó cũng là một quyết định tuyệt vời.”

thu mon ter stegen

Marc-Andre ter Stegen muốn Marco Reus đến Barca


Cũng như Reus, một ngôi sao của Dortmund khác là Mario Gotze cũng liên tục trải qua những chấn thương. Từng được xem là thần đồng bóng đá Đức song cầu thủ 26 tuổi không chứng tỏ được nhiều tại Bayern Munich và trở lại Dortmund năm 2016.

Từng có thời gian Gotze mắc chứng rối loạn cơ và không thể ra sân. Nhưng hiện anh đã tạm vượt qua khó khăn và Ter Stegen mừng cho người đồng hương của mình. “Tôi rất vui vì Gotze đã trở lại đúng hướng, đó là một sự giải tỏa cho cậu ấy”, thủ môn của Barca nói thêm.

“Những điều tích cực đã được thực hiện rất tốt đằng sau hậu trường và đó là điều tuyệt vời cho cậu ấy. Thật vui khi thấy cậu ấy đã trở lại nơi mình thuộc về.”

Ý An (TTVN)
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top