Bóng đá tổng hợp

22:13 07/04/2020
 

Giống như nhiều giải đấu khác tại châu Âu, Giải VĐQG Tây Ban Nha La Liga mùa giải 2019-2020 cũng đã phải tạm hoãn trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

La Liga chốt 3 mốc thời gian trở lại hình ảnh
La Liga có thể trở lại sớm nhất vào 28/5

Tuy nhiên, theo tiết lộ của chủ tịch La Liga, giải đấu này có thể trở lại vào cuối tháng 5 hoặc trong tháng 6/2020. Cụ thể, tiết lộ với báo chí Tây Ban Nha, Javier Tebas nói: “Sau những gì đã trao đổi với LĐBĐ châu Âu, UEFA về việc thời điểm La Liga có thể khởi tranh trở lại. Có 3 mốc thời gian có khả năng nhất là 28/5, 6/6 hoặc 28/6.

Mốc thời gian nào thì còn tùy thuộc vào những diễn biến của dịch bệnh. Cũng không ngoại trừ khả năng thời gian trở lại có thể lâu hơn nếu dịch bệnh diễn phức tạp chưa có dấu hiệu được kiểm soát. Ngoài ra điều này còn tùy thuộc vào chính phủ Tây Ban Nha, tuy nhiên, chúng tôi cần trở lại tập luyện trước khi giải đấu khởi tranh trở lại.”

Hiện tại, toàn bộ các đội bóng tại Tây Ban Nha đã tạm dừng việc tập luyện tại CLB. Các cầu thủ được yêu cầu tập luyện tại nhà để duy trì thể lực theo giáo án của CLB.

Mốc thời gian kể trên được đưa ra vẫn chưa có gì là chắc chắn bởi tình hình dịch bệnh đang diễn biến hức sức phức tạp tại châu Âu, trong đó có Tây Ban Nha. Tính đến tối ngày 7/4, quốc gia này đã xác nhận 140.510 ca nhiễm, trong đó 13.798 ca tử vong.

 

Quỳnh Anh

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top