Bóng đá tổng hợp

09:13 04/03/2018

Theo tờ Daily Star, M.U chấp nhận đáp ứng mức lương 350.000 bảng/tuần để giữ chân thủ môn De Gea.

 

Thời gian gần đây, báo chí nhắc rất nhiều đến việc Real Madrid quan tâm thủ môn De Gea của M.U. Chủ tịch Perez tuyên bố rằng Navas sẽ không phải thủ môn số 1 của họ ở mùa giải tới, Los Blancos đang đẩy mạnh việc đưa về một thủ môn đẳng cấp. Kể từ sau thất bại trong việc chiêu mộ ngôi sao sinh năm 1990 vào Hè 2015, đội bóng của La Liga vẫn chưa từ bỏ ý định chiêu mộ cầu thủ này.
thu mon De Gea
 De Gea đang được Real quan tâm
Biết được thông tin Real vẫn ve vãn thủ môn David de Gea, M.U đã lên kế hoạch gia hạn với cầu thủ này. Quỷ đỏ đã soạn thảo một bản hợp đồng mới, song cầu thủ 27 tuổi vẫn chưa chịu đặt bút ký. Theo The Sun, M.U chỉ chấp nhận tăng lương cho De Gea từ 200.000 bảng/tuần lên 250.000 bảng/tuần, điều đó không khiến thủ môn này cảm thấy hài lòng. Ngôi sao sinh năm 1990 chỉ đồng ý gia hạn nếu được đáp ứng mức lương lên đến 350.000 bảng/tuần.
Ashley Young: M.U vẫn còn cơ hội vô địch Premier League
Tiền vệ Ashley Young khẳng định khả năng MU vô địch Premier League mùa giải này là vẫn còn.
Theo tờ Daily Star, M.U chấp nhận đáp ứng mức lương 350.000 bảng/tuần để giữ chân thủ môn De Gea. Quỷ đỏ chấp nhận đưa cầu thủ 27 tuổi trở thành thủ môn hưởng lương cao nhất thế giới. Mourinho hiểu rằng thủ thành người Tây Ban Nha mới là ngôi sao quan trọng và chơi ổn định nhất thời điểm hiện tại, bởi vậy ông muốn BLĐ Man đỏ bằng mọi cách phải giữ thủ thành này ở lại. Với việc M.U đã đồng ý chấp nhận yêu cầu của De Gea, nhiều khả năng một bản hợp đồng mới sẽ sớm được thông qua.
De Gea
M.U chấp nhận đáp ứng mức lương 350.000 bảng/tuần mà De Gea đòi hỏi

Hợp đồng của De Gea với M.U còn thời hạn đến năm 2019 nhưng có điều khoản mở rộng thêm 12 tháng, ở mùa giải này cầu thủ 27 tuổi chơi cực tốt. Màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ sinh năm 1990 là một trong những lý do giúp Quỷ đỏ vẫn đang nuôi hy vọng mang về những danh hiệu. Với việc đáp ứng cho Sanchez mức lương 500.000 bảng/tuần đang làm khó M.U, bởi những cầu thủ quan trọng của Quỷ đỏ như De Gea hay Pogba cũng đang yêu cầu mức lương rất cao.

Phong độ của David de Gea ở Premier League 2017/18
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top