Bóng đá tổng hợp

20:04 23/06/2020
 
GĐKT Nam Định nuối tiếc vì quyết định của trọng tài hình ảnh
GĐKT Nguyễn Văn Dũng
Trận đấu giữa CLB Dược Nam Hà Nam Định và Hải Phòng trên sân Thiên Trường đã khép lại với kết quả 2-0 nghiêng về đội khách. Điều đáng nói, trước tình huống cầu thủ Hải Phòng nhân đôi cách biệt, tiền đạo Đỗ Merlo được cho là đã bị thủ thành Văn Toản phạm lỗi nhưng trọng tài không cắt còi.

Sau trận đấu, Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Dũng cho biết: "Trước bàn thua thứ 2 có lẽ là tình huống thủ môn Hải Phòng phạm lỗi với Merlo, cậu ấy bị đạp xước đùi nhưng trọng tài không cắt còi thì chúng tôi đành phải chịu. Đó là 1 tình huống phạm lỗi, trước đó trọng tài đã bỏ qua 1 tình huống trung vệ Hải Phòng mà ko rút thẻ vàng thứ 2 mà chỉ cho hưởng quả phạt.

Thực tế là bàn thua thứ 2 nếu trọng tài cắt còi thì có lẽ kết quả đã khác. Hải Phòng có rất ít cơ hội, hầu như cả hiệp 2 ko có. Tuy nhiên Nam Định có nhiều cơ hội mà ko tận dụng được, từ Merlo, Rafaelson đến Xuân Quyết. Trận đấu này chúng tôi có phần không may mắn".

Ông Văn Dũng chia sẻ thêm về công tác trọng tài: "CLB Nam Định không đổ lỗi gì cho trọng tài, trong cả 90 phút trọng tài đã làm tốt ngoại trừ một số tình huống nhất định. Chúng tôi chỉ mong trọng tài công tâm nhất, ko cần phải cứ đá sân Nam Định là nương tay Nam Định".

Nói về lối chơi của Nam Định, ông Dũng cho biết đội bóng không còn phụ thuộc vào tân binh Đỗ Merlo vì tuổi tác của cầu thủ này. Giám đốc kỹ thuật CLB Dược Nam Hà Nam Định bày tỏ: "Thực tế là các cầu thủ bị áp lực. Merlo có một chút nóng nảy và khao khát ghi bàn. Những điều đó tạo ra ảnh hưởng dẫn đến những tình huống cần chính xác lại không tận dụng được. Cậu ấy có phần bị nôn nóng.

Ban huấn luyện sẽ củng cố tinh thần toàn đội. Trong buổi tập tới chúng tôi phải tập dứt điểm rất nhiều. Hy vọng khi hàng công cải thiện và ghi bàn thì mọi chuyện tốt đẹp hơn. Chúng tôi đã rút kinh nghiệm từ những trận trước, không quá trông chờ vào Merlo nữa. Cầu thủ này đã lớn tuổi rồi, sức không còn như xưa, di chuyển ít. Nếu tập trung bóng cho Merlo thì sẽ không hiệu quả".

Hồng Phú

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top