Bóng đá tổng hợp

05:13 01/08/2018

CLB Juventus tuyển sinh tại Việt Nam

CLB Juventus tuyển sinh tại Việt Nam hình ảnh
Học viện Juventus bắt đầu tuyển sinh tại Việt Nam

Ngày 31-7 vừa qua, học viện bóng đá Juventus Việt Nam đã chính thức công bố kế hoạch tuyển sinh khóa đầu tiên tại Việt Nam. Theo đó, CLB lừng danh được thành lập vào ngày 01/11/1897 tại Italia sẽ chiêu mộ những cầu thủ nhí tài năng trên khắp các địa phương từ Bắc vào Nam từ ngày 10 tới 19/8.


Chiến lược đào tạo và phát triển của đội bóng nước Ý là sẽ xây dựng và phát triển học viện bóng đá tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu theo mô hình chuyên nghiệp của bóng đá thế giới. Học viện Juventus Việt Nam có mục đích đào tạo ra các cầu thủ giỏi cho bóng đá Việt Nam và có thể vươn tầm bóng đá thế giới. Đây là học viện đầu tiên của CLB Juventus tại Đông Nam Á.

Các cầu thủ nhí được tuyển chọn, ngoài việc tập luyện bóng đá, còn được chăm lo về sinh dưỡng, học văn hóa, ngoại ngữ và trang bị các kĩ năng sống để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

Được biết trong thời gian tuyển sinh, CLB Juventus cử HLV trưởng Học viện Bóng đá Juventus toàn cầu – ông Gianluca Settanni qua và trực tiếp phát hiện và tuyển chọn lứa cầu thủ đầu tiên cho học viện tại Việt Nam. Ngoài sự có mặt của ông Gianluca Settanni, đội ngũ HLV nổi tiếng của Việt Nam tham gia tuyển chọn gồm: HLV Lê Thụy Hải, HLV Nguyễn Hữu Thắng, HLV Nguyễn Hồng Sơn, HLV Đinh Hồng Vinh,…

Lịch tuyển sinh của học viện Juventus sẽ lần lượt diễn ra ở các địa phương: Bà Rịa - Vũng Tàu (10-8), TP HCM (10 đến 11-8), Cần Thơ (13-8), Đà Nẵng (15-8), Hà Nội (16 đến 17-8), Hà Tĩnh (19-8). Đối tượng tuyển sinh của CLB này sẽ là các cầu thủ nhí có năm sinh từ 2006 – 2009. Các thí sinh có nguyện vọng tham gia dự thi có thể đăng kí qua số hotline 0903 864 486, hoặc fanpage Juventus Academy Vietnam.

Minh Long (TTVN)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top