Bóng đá quốc tế

10:29 11/07/2018
9 năm gắn bó đội bóng hoàng gia, mồ hôi, nước mắt và máu đã đổ bao lần vì màu áo trắng, giúp Real gặt hái vô số những danh hiệu... giờ đây Ronaldo khiến tất cả bàng hoàng, thẫn thờ khi ra đi... người đi, ừ nhỉ người đi thật!
"Ngần ấy năm trôi qua được sống tại thành phố Madrid, chơi bóng tại Real Madrid là một trong những khoảng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời tôi. Tôi, chỉ biết nói rằng rất biết ơn đội bóng này, cả những CĐV trung thành và các đồng đội."

"Tuy nhiên, tôi tin rằng đây là thời khắc tôi cần phải tìm một thử thách mới cho sự nghiệp của mình. Và cũng chính là lý do tại sao, tôi muốn ra đi. Tôi hiểu cảm giác của các bạn lúc này, tôi biết chứ. Nên tôi muốn rằng, tất cả những người luôn theo dõi tôi xin hãy hiểu cho bản thân tôi."

Người đàn ông này đã cống hiến những gì tốt đẹp nhất trong màu áo trắng
"Tôi đã có 9 năm vinh quang, 9 năm hạnh phúc không tưởng trong màu áo trắng thiêng liêng. Cũng không ít khó khăn vì Real Madrid luôn đòi hỏi rất cao. Nhưng tôi hiểu, tôi vẫn rất cảm ơn vì 9 năm qua đã từng 'vào sinh, ra tử' cùng đội bóng tuyệt vời này. Tôi sẽ không bao giờ quên."

"Real Madrid đã chinh phục trái tim tôi, cũng như gia đình tôi. Tôi không biết dành thêm một mỹ từ nào để nói về những con người đã sát cánh cùng tôi: ngài Chủ tịch đáng kính, những đồng đội, đội ngũ nhân viên. Tất cả mọi người đều nằm trong trái tim tôi."
Bạn có thể trách người đàn ông này không?
"Nhờ Real Madrid, tôi có thêm rất nhiều những đồng đội cũng như những người anh em chí cốt cùng sống chết trên sân cỏ và tạo nên những tiếng cười trong phòng thay đồ. Người hâm mộ luôn dành cho tôi những tình cảm chân thật nhất. Tôi rất hài lòng về những gì tôi đã trải qua, giành được 4 chiếc cúp Champions League trong vòng 5 năm, 4 Quả bóng Vàng và 3 Chiếc giày Vàng. Thật sự đó là điều không tưởng."
RMFC

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: Tầng 1-Số 302-Tòa nhà Đức Đại-Nguyễn Trãi-P.Trung Văn-Nam Từ Liêm - Hà Nội
- Điện thoại: 0242.32747002. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top