Bóng đá quốc tế

10:36 13/11/2018
Trong trận hoà với Sporting Lisbon tại Europa League tuần trước, tiền đạo 27 tuổi của Arsenal, Danny Welbeck đã gặp chấn thương vỡ mắt cá chân và phải lên bàn mổ ngay sau trận đấu.

Tuy nhiên trong một tuyên bố trên trang web chính thức của Arsenal ngày hôm qua thông báo: “Welbeck phải vừa trả qua một ca phẫu thuật mắt cá chân lần thứ hai thành công mỹ mãn. Bây giờ anh sẽ đi vào giai đoạn phục hồi dù thời gian trở lại vẫn chưa thể xác định rõ là trong bao lâu”
 
Các bác sĩ Arsenal thừa nhận, nhiều khả năng Welbeck sẽ phải nghỉ phần còn lại của mùa giải sau khi ca mổ thành công. Đây là tin xấu đối với cựu tiền đạo M.U, người vẫn đang chờ đợi bản hợp đồng mới từ Pháo thủ. 
 
Hợp đồng giữa Welbeck và Arsenal sẽ hết hạn vào tháng 6/2019, và chưa biết liệu anh có thể ở lại sân Emirates sau khi bình phục chấn thương hay không. Dù vậy, ngay cả khi khoẻ mạnh thì anh vẫn chỉ là sự lựa chọn thứ 4 sau bộ đôi Aubameyang - Lacazette và sao trẻ Alex Iwobi.

 
Danny Welbeck bị vỡ mắt cá chân phải trong trận hoà của The Gunners với Sporting Lisbon tại Europa League. Sau đó huấn luyện viên Unai Emery cũng tuyên bố cậu học trò đã phải chịu một vấn đề nghiêm trọng và cần phẫu thuật ngay hôm thứ 6 tuần trước.
 
"Anh ấy dính chấn thương hôm thứ 5 với Spporting CP, và đã trải qua ca phẫu thuật lần hai vào hôm nay," Arsenal xác nhận trong một tuyên bố chính thức. “Cả hai ca phẫu thuật đều diễn ra tốt đẹp, và không có biến chứng. Danny bây giờ sẽ bắt đầu phục hồi chức năng. Còn quá sớm để biết rõ thời gian trở lại".
 
"Mọi người trong câu lạc bộ giờ đây sẽ giúp Danny điều trị và sự hỗ trợ tốt nhất có thể để đưa anh ấy trở lại trạng thái bình thường càng sớm càng tốt."
 
Bảo Khánh
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top