Bóng đá quốc tế

08:39 24/09/2018
 HLV Maurizio Sarri thừa nhận Chelsea không ở cùng đẳng cấp với Liverpool ở thời điểm này.
 
Chuỗi trận toàn thắng của Chelsea ở Premier League đã bị chặn lại vì trận hòa 0-0 trên sân West Ham. Kết quả này cũng khiến họ mất ngôi đầu vào tay Liverpool, đội duy nhất giành 18 điểm tuyệt đối sau 6 vòng đấu.
 
Trong vòng 1 tuần tới, Chelsea sẽ phải đối mặt với Liverpool 2 trận liên tiếp. Họ gặp nhau ở vòng 3 Carabao Cup vào giữa tuần trước khi phân cao thấp ở Premier League vào cuối tuần.
 
Chính vì thế, việc so sánh Chelsea và Liverpool là điều không tránh khỏi. Trước báo giới, HLV Sarri thẳng thắn thừa nhận đội bóng của ông chưa thể bằng Liverpool vì thiếu thời gian gắn kết.
 
HLV người Italia nói: “Chúng tôi sẽ phải đối mặt với một đội bóng rất mạnh và đã làm việc cùng 1 HLV trong suốt 4, 5 năm qua. Tôi không nhớ chính xác, nhưng rõ ràng họ đã tiến lên trước một bước so với chúng tôi ở thời điểm này”.
 
“Chúng tôi chỉ làm việc cùng nhau khoảng 40 ngày đã qua và có ít thời gian hơn vì đợt tập trung của các ĐTQG. Chính vì thế, còn quá sớm để nói chúng tôi ở đẳng cấp nào. Chúng tôi cần tiếp tục làm việc và cải thiện đội bóng trong ít nhất 1 năm để ngang bằng với Liverpool”.
 
Bên cạnh đó, HLV Sarri cũng từ chối đổ lỗi cho việc thi đấu ở Europa League khiến Chelsea hụt hơi. Theo ông, đây là điều không mới ở Anh và mùa giải cũng chỉ vừa bắt đầu hơn 1 tháng.
 

Tầm Hoan(BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top