Bóng đá quốc tế

09:34 25/03/2015

Theo đó, Henry đã được mời đến trường trung học Pen-Y-Dre của xứ Wales, tại đây, anh sẽ thay mặt cho Sky Sport trao giải giải thưởng cống hiến vì những đóng góp cho phong trào thể thao giành cho học sinh, sinh viên cho nữ sinh 16 tuổi có tên Emma Morgan. Huyền thoại bóng đá người Pháp này đã khiến các học sinh hết sức bất ngờ trong bộ dạng của một thầy giáo với mái tóc giả khá dài cùng đôi kính gọng đen rất trí thức.

Henrry gia thay giao 1

Tuy nhiên thân phận thực sự của Henry không che giấu được quá lâu vì ngay sau khi bước vào lớp, các học sinh của lớp đã ngay lập tức nhận ra anh và tỏ ra rất bất ngờ vơi sự xuất hiện đặc biệt này. Một trương trình trực tiếp nên nó diễn ra rất ngắn gọn và Henry cũng thực hiện nhiệm vụ của mình một cách rất thuần thục mà không một chút ngại ngùng hay vấp váp.

Henrry gia thay giao 2

Tiền đạo lẫy lừng một thời này đã mởi nữ sinh Emma Morgan lên để trao cho cô giải thưởng đặc biệt của Sky Sports. Đó là một phần thưởng xứng đáng cho Morgan khi cô bé 16 tuổi này được đánh giá là có thành tựu thể thao xuất sắc nhất xứ Wales trong năm. Hành động bất ngờ của Henry cũng như việc chiến thắng giải thưởng khiến Morgan mừng như muốn khóc ngay tại lớp học. Và có lẽ với nữ sinh này, đây sẽ là phần thưởng mà cô sẽ không thể quên được.

CLIP HENRY GIẢ LÀM THẦY GIÁO

MỘT SỐ CLIP CÁC SIÊU SAO KHIẾN FAN BẤT NGỜ

CLIP DECO KHIẾN HỌC SINH NHÍ PHÁT KHÓC

 DAVID BECKHAM GÂY BẤT NGỜ CHO SINH VIÊN

 CRISTIANO RONALDO CŨNG BIẾT CÁCH KHIẾN FAN BẤT NGỜ

 CẦU THỦ NHÍ KHÓC NHƯ MƯA KHI GẶP FALCAO

 

 CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top