Bóng đá quốc tế

21:17 14/01/2015

Có thể bạn quan tâm

>>>Bắc Ireland quên bầu… Quả Bóng Vàng
>>>Rời Barcelona, Messi chỉ có thể gia nhập Real Madrid


>>>Hậu QBV FIFA: Real Madrid lại lên đỉnh thế giới!

Ai cũng biết, huyền thoại bóng đá Pháp, Michel Platini, đương kim Chủ tịch UEFA, đã gieo thêm mối thù với Cristiano Ronaldo sau khi nêu quan điểm cá nhân ủng hộ người Đức giành Quả bóng vàng. Điều này khác nào, ông đánh giá thấp tài năng cũng như phong độ ấn tượng của siêu sao người Bồ, trong lúc đang nổi lên như là ứng viên sáng nhất.

Mối quan hệ giữa giữa họ càng được bàn tán hơn khi tại lễ trao cúp vô địch các CLB bóng đá thế giới cách đây chưa lâu, Ronaldo đi lướt qua không thèm bắt tay người đứng đầu cơ quan quyền lực bóng đá châu Âu.

michel-platini 2411549b

Có lẽ nhận thấy cái sự... sai của mình cũng như khả năng Ronaldo đoạt giải và được ủng hộ rất cao, nên Platini đã quyết định viết thư riêng để "làm hòa" với chân sút số 1 Real Madrid.

Kết quả ra sao thì mọi người cũng nhìn thấy rõ, Platini và Cristiano Ronaldo tay bắt tay thật chặt, nhìn thẳng vào nhau khi chạm mặt nhau ở gala bóng vàng vừa qua.

Ronaldo đã lần thứ 3 giành danh hiệu cao quý với tỷ lê áp đảo so với Messi và Neuer. Và đến lúc này thì vị Chủ tịch UEFA không ngần ngại ngợi ca, đó là một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng bởi sự xuất sắc về tài năng, tính chuyên nghiệp của siêu sao 29 tuổi. Ông thậm chí còn ví Ronaldo như một sứ giả của bóng đá đẹp!

Theo Vietnamnet

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top