Bóng đá quốc tế

16:13 12/10/2018
Xoay quanh scandal Cristiano Ronaldo bị người mẫu Kathryn Mayorga cáo buộc hiếp dâm, trong những diễn biến mới nhất, CLB Rela Madrid đã đưa ra thông báo sẽ kiện tờ báo Correio da Manha vì đã đăng bài viết làm ảnh hưởng đến uy tín của CLB.
 
Theo thông tin của tờ Correio da Manha (Bồ Đào Nha), chính BLĐ Real Madrid đã sớm biết sự việc của Cristiano Ronaldo với Kathryn Mayorga vào năm 2009. Tuy nhiên vì không muốn sự việc bị rùm beng, làm tổn hại đến hình ảnh của đội bóng Hoàng gia nên họ đã ép Ronaldo chi 375.000 USD để mua sự im lặng của Mayorga, mặc dù ngôi sao Bồ Đào Nha một mực khẳng định bản thân vô tội và không đồng ý trả tiền bịt miệng Mayorga. Nhưng BLĐ Real Madrid đã ra sức thuyết phục khiên Ronaldo phải xuống nước ký vào thỏa thuận trả tiền cho Mayorga.

Đứng trước thông tin này, mới đây ban lãnh đạo Real Madrid đã chính thức lên tiếng phủ nhận hoàn toàn thông tin mà tờ Correio da Manha đưa ra, đồng thời dọa sẽ khởi kiện tờ báo vì đã đăng những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến đội bóng.
 
"Real Madrid sẽ tiến hành những thủ tục pháp lý để kiện tờ Correio da Manha vì đăng những thông tin sai lệch nhằm bôi nhọ hình ảnh của đội bóng. Chúng tôi hoàn toàn không liên quan đến vụ việc của Cristiano Ronaldo như những gì tờ báo này đăng tải. CLB đề nghị tờ báo phải đính chính lại thông tin cho cho đúng sự thật”.
 
Vụ cáo buộc hiếp dâm đang diễn biến theo chiều hướng bất lợi cho siêu sao Ronaldo, khi bên Mayorga và luật sư đã đưa ra không ít bằng chứng và những lời lập luận đanh thép nhắm vào tiền đạo người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, Ronaldo hầu như chưa có động thái phản kháng nào ngoài việc thuê một siêu luật sư nổi tiếng.
 
Được biết, Ronaldo đã từ chối hội quân thi đấu giải UEFA Nations League để cùng các luật sự ứng phó với những cáo buộc mà Kathryn Mayorga đưa ra.
Vũ Duy
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top