Bóng đá quốc tế

16:02 22/01/2016
Mới đây, thông tin về giá trị thật bản hợp đồng của Real Madrid với Gareth Bale đã khiến cả truyền thông kinh ngạc. Nhiều người cho rằng sở dĩ Kền kền trắng giấu nhẹm chuyện này chính là muốn giấu Ronaldo.

Sau khi công bố thông tin bí mật về thương vụ Anthony Martial sang MU, trang Football Leak chuyên tiết lộ về các vụ chuyển nhượng bóng đá tiếp tục đưa ra bí mật gây sốc về bản hợp đồng dài 6 trang của Gareth Bale với Real Madrid.

Theo đó, tổng số tiền Real Madrid phải chi ra để có sự phục vụ của Gareth Bale lên tới 100.759.417 euro, cao hơn nhiều so với số tiền 91.589.842 euro mà họ công bố. Con số 100 triệu euro đồng thời vượt lên trên giá trị hợp đồng của Ronaldo (96 triệu euro). Điều này đồng nghĩa với việc siêu sao người Xứ Wales mới là cầu thủ có phí chuyển nhượng cao nhất thế giới bóng đá, chứ không phải là Ronaldo như cách nghĩ bấy lâu nay.

Real Madrid da lua doi C.Ronaldo! hinh anh
Mức chuyển nhượng của Bale gây sốc khi cao hơn cả C.Ronaldo.

Đáng chú ý, trong điểm thứ 15 của hợp đồng viết rằng Real sẽ chỉ công bố với báo chí rằng giá trị vụ chuyển nhượng là 91.589.842 euro. Đồng thời, Tottenham có nghĩa vụ không được cung cấp bất kỳ chi tiết tài chính nào cho giới truyền thông liên quan đến hợp đồng của Bale.

Theo truyền thông Anh và Tây Ban Nha, giá trị thực của Bale bị bại lộ sẽ khiến mối quan hệ giữa Ronaldo và Bale ngày càng trở nên căng thẳng.  Vốn dĩ Ronaldo có lòng tự ái rất cao, siêu sao người Bồ đặc biệt không thích chuyện mình không được coi trọng. Có cầu thủ nào đáng giá hơn ư, Ronaldo chắc chắn không thể chấp nhận điều đó. Cũng vì sợ mất lòng Siêu sao người Bồ nên chắc hẳn chủ sân Bernabeu mới giấu nhẹm giá trị thực trong thương vụ với Bale.

Real Madrid da lua doi C.Ronaldo! hinh anh 2
Ronaldo và Bale vốn đã chả tốt đẹp gì.

Bấy lâu nay, ai cũng biết mối quan hệ giữa Ronaldo và Bale đã chẳng được thuận buồm xuôi gió. Mặc dù không bình luận gì nhiều nhưng việc Bale thường xuyên được trọng dụng, chơi ở vị trí tốt cũng như ghi nhiều bàn thắng hơn thực sự khiến cho CR 7 cảm thấy khó chịu. Giờ lại thêm cả việc ngôi sao xứ Wales được trả giá cao hơn mà anh không hề hay biết. Hẳn là chân sút 30 tuổi sẽ lại có thêm lý do rời Bernabeu sắp tới để lấy lại giá trị thực của mình.

Tuy thông tin đã được khắp các trang báo đăng tải nhưng đại diện của Bale vẫn một mực phủ nhận. Jonathan Barnett, chủ sở hữu của Stellar Group – công ty đại diện của Bale nổi giận: “Tôi nghĩ nên có một cuộc điều tra độc lập đối với tổ chức công bố thông tin này vì nó đã đi quá giới hạn. Cũng nên có lời xin lỗi từ phía Liên đoàn bóng đá Anh dành cho cầu thủ và đội bóng có liên quan. Những người nắm giữ tài liệu mật này và công bố nó nên cảm thấy xấu hổ”.

 Mạnh Quân

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top