Bóng đá quốc tế

09:09 14/10/2018
 Để thuyết phục De Gea gia hạn hợp đồng, BLĐ Man Utd dự định sẽ tăng lương cho thủ môn người TBN lên 375,000 bảng/tuần.
 
De Gea đã có ý định rời Man Utd ở Hè 2016 nhưng khi Mourinho đến và mang theo những hứa hẹn về khả năng giành những danh hiệu lớn thì thủ môn 27 tuổi người TBN đã thay đổi quyết định.
 
Tuy vậy, Man Utd dưới thời Mourinho đang đi xuống dốc. Mùa trước, Quỷ đỏ đã trắng tay còn mùa này có khởi đầu bết bát khó hiểu. Vì thế, truyền thông Anh cho rằng De Gea đang mất dần niềm tin vào ông thầy người BĐN và đội bóng.
 
Nếu Man Utd tiếp tục trắng tay danh hiệu mùa này thì khả năng lớn De Gea sẽ ra đi. Với tài năng và phong độ ổn định đã được chứng minh trong nhiều năm qua, thủ thành 27 tuổi được rất nhiều "đại gia" giàu có ở châu Âu thèm muốn, trong đó Real Madrid và PSG đang dẫn đầu.
 
Theo The Sun, trước khả năng đó, BLĐ Man Utd đã lên trước kế hoạch "trói chân" De Gea bằng 1 bản hợp đồng siêu khủng đối với 1 thủ môn. Cụ thể, Quỷ đỏ muốn gửi đến thủ thành người TBN 1 bản hợp đồng dài hạn kèm theo mức lương 375.000 bảng/tuần.
 
Nếu De Gea đồng ý, anh sẽ trở thành thủ môn hưởng lương cao nhất thế giới và là cầu thủ có thu nhập cao thứ 2 ở Old Trafford, sau Alexis Sanchez (500.000 bảng/tuần).
 
Trong trường hợp thủ môn số 1 của TBN không đồng ý, Man Utd sẽ kích hoạt điều khoản tự động gia hạn 12 tháng sau khi hợp đồng của cầu thủ này hết hạn vào mùa Hè. Sau đó, họ sẽ tìm kiếm đối tác để bán và thu về 1 khoản phí khổng lồ, tránh tình trạng mất trắng.
 
Tiểu Lục(BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top