Bóng đá quốc tế

15:52 12/07/2018
Tiền vệ tuyển Pháp, Paul Pogba đã lên tiếng công kích lại những lời chỉ trích phê bình từ giới chuyên gia trong kì World Cup lần này.

Pogba lên tiếng công kích lại giới chuyên gia. Ảnh: Internet
Cầu thủ trị giá 89 triệu bảng của Man United đã nhận về không ít những lời chỉ trích, từ phong cách thi đấu cho tới việc soi xét những kiểu tóc mà tiền vệ 25 tuổi này thay đổi đã lên tiếng công kích trở lại các chuyên gia bình luận, phân tích bóng đá. Những gì Paul Pogba làm được trong màu áo tuyển Pháp rất đáng ghi đặc biệt trong trận bán kết vừa qua với tuyển Bỉ, Pogba đóng vai trò chìa khóa quan trọng trong đội hình của HLV Didier Deschamps.


“Họ có thể chỉ trích mọi thứ về tôi nhưng không thể chỉ trích những gì mà tôi đã thể hiện trên sân cỏ”, Pogba cho biết.

“Tôi chơi bóng với một tình yêu xuất phát từ trái tim mình. Tôi luôn luôn làm như vậy. Nếu phải nghe những điều xấu hay tốt về mình, tôi vẫn tiếp tục chiến đấu”.

“Rõ ràng, điều đó [chức vô địch] vẫn chưa thành hiện thực, đó mới chỉ là giấc mơ. Và chúng tôi sẽ tiến tới trận chung kết World Cup – nhưng bạn phải nhận thức được giấc mơ đó”.

“Chúng tôi sẽ giành chiến thắng, thật tốt khi luôn là người giành chiến thắng và được nghe những lời lẽ tốt đẹp về đội bóng, về bản thân và tất cả mọi thứ”.

“Nhưng tôi có thể cải thiện và trở nên tốt hơn nữa”, Pogba khẳng định. “Tôi sẽ không nói rằng mình vẫn còn trẻ nhưng cũng chưa phải quá già. Chúng tôi đang trải qua những điều tốt đẹp lúc này, vì vậy tất cả muốn hoàn thành trận đấu và chứng tỏ bản thân”.

Bên cạnh đó, HLV Deschamps cũng dành những lời khen tới hàng tiền vệ hoạt động hết công suất của mình trước tuyển Bỉ to cao, đầy sức mạnh.

“Tất cả các cầu thủ cần phải được đề cập [tới trong lời khen này] nhưng đúng là Pogba, cậu ấy gần như ở khắp mọi vị trí trên sân, không chỉ hiệu quả trong khâu tấn công mà còn hiệu quả ở cả khâu phòng ngự”.

“Cậu ấy để lại rất ít sai lầm, sáng tạo hơn trong việc thu hồi bóng, tranh chấp bóng một đối một và có màn trình diễn rất tuyệt vời”.
 
Hương Vũ (redcafe)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top