Bóng đá quốc tế

08:35 08/08/2018
Chelsea đã quyết định chi 80 triệu euro kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng giữa thủ môn Kepa Arrizabalaga và Bilbao.

Các nguồn tin uy tín ở Tây Ban Nha khẳng định Chelsea đã quyết định chi 80 triệu euro phá hợp đồng của Kepa Arrizabalaga. Thủ môn 23 tuổi này đã bay đến Madrid để hoàn tất thủ tục mua lại hợp đồng giữa anh và Bilbao.
Theo đài Cadena Ser, Kepa sẽ lập tức bay đến London kiểm tra y tế và ký kết thỏa thuận với Chelsea vào ngày mai, vừa kịp thời điểm thị trường chuyển nhượng Premier League đóng cửa.

Chelsea chấp nhận bạo chi mua Kepa vì thời gian chuyển nhượng quá gấp rút trong bối cảnh Courtois nổi loạn để ra đi. Thủ môn người Bỉ từ chối trở lại Chelsea sau kỳ nghỉ và thể hiện rõ mong muốn chuyển đến Real Madrid ngay trong mùa hè này.

Ngoài ra, The Blues chọn Kepa vì muốn chiều lòng HLV Sarri. Được biết, HLV 59 tuổi người Italia đã nghiên cứu các ứng viên thay thế Courtois suốt 10 ngày qua. Cuối cùng, ông chấm Kepa vì tin rằng tài năng này là mẫu thủ môn hiện đại.

Trong thực tế, Kepa từng được Real Madrid “chấm” vào kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên, thương vụ đổ bể vào phút chót mà không rõ lý do.

Nếu chuyển đến Chelsea với mức giá 80 triệu euro, Kepa sẽ phá kỷ lục do Alisson vừa lập hồi tháng 7 để trở thành thủ môn đắt giá nhất lịch sử bóng đá.
Tầm Hoan(BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top