Bóng đá quốc tế

13:32 12/03/2018
HLV Mourinho đã lên tiếng bênh vực Jurgen Klopp về phản ứng thái quá ở bên ngoài đường biên. Tuy vậy, ông cũng ngấm ngầm chê bai sự kém cỏi của các hậu vệ Liverpool.

Trong trận đấu giữa Man Utd và Liverpool cuối tuần vừa qua, HLV Jurgen Klopp đã suýt bị đuổi lên khán đài sau một tình huống phản ứng quyết liệt bên ngoài sân. Tuy nhiên, trọng tài Craig Pawson đã bỏ qua cho Klopp sau khi HLV này giải thích ông đang nổi cáu với Dejan Lovren.
Nhận xét về tình huống này, Mourinho cho biết ông rất vui khi Klopp không bị đuổi khỏi sân. Theo ông, HLV người Đức không có lỗi khi thể hiện sự thất vọng với các cầu thủ trên sân.

Mourinho nói: “Có thể các bạn không mong đợi câu trả lời này của tôi. Tôi hài lòng với quyết định của trọng tài”.

“Bởi vì Klopp không phản ứng với trọng tài, ông ấy chỉ rất thất vọng với 1 cầu thủ. Đó là chuyện từng xảy ra với tôi ở trận đấu với Crystal Palace”.

“Trọng tài thứ 4 Martin Atkinson có rất nhiều kinh nghiệm và ông ấy đã đưa ra quyết định đúng. Tôi thấy Klopp thất vọng với cầu thủ của ông ấy chứ không phải với trọng tài ở trong tình huống đó”.

“Nếu bạn rời khỏi khu vực kỹ thuật vài mét - trong trường hợp này là 20m - để nói chuyện với các cầu thủ của bạn và không phàn nàn gì trọng tài thì bạn chỉ bị nhắc nhở. Tôi nghĩ các trọng tài đã đúng”.
Tầm Hoan (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top