Bóng đá quốc tế

08:54 12/10/2018
 HLV Jose Mourinho có vẻ như đã tìm ra “công thức” giúp Alexis Sanchez tỏa sáng trong màu áo Man Utd.
 
Sanchez từng là chân sút số 1 của Arsenal trước khi chuyển đến M.U ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2018. Tuy nhiên, tiền đạo người Chile chỉ là cái bóng của chính anh tại Old Trafford.
 
 
Nửa cuối mùa trước, Sanchez ghi được vỏn vẹn 3 bàn thắng cho M.U. Đến đầu mùa này, số 7 tiếp tục gây thất vọng lớn khi liên tục “tịt ngòi”. Phải đến trận đấu với Newcastle vừa qua, Sanchez mới có bàn thắng đầu tiên và giúp M.U thắng ngược 3-2.
 
Cũng từ bàn thắng này và sự năng động mà Sanchez thể hiện trước đó, HLV Mourinho bắt đầu tính đến phương án thay đổi vai trò của số 7 ở Old Trafford. Cụ thể, ông sẽ đưa Sanchez vào đá tiền đạo giữa thay cho Lukaku trong khi ngôi sao người Bỉ phải dạt cánh.
 
Trong thực tế, đá tiền đạo giữa không phải chuyện mới mẻ với Sanchez. Đây chính là vị trí giúp ngôi sao 29 tuổi người Chile bùng nổ ở Emirates. Tuy vậy, phải đến khi Sanchez gây thất vọng quá lớn ở hành lang cánh trái của M.U, Mourinho mới nghĩ đến phương án này. Lý do đơn giản vì Mourinho vốn có Lukaku, người có sức mạnh và thể hình cao to đá cắm. 
 
Theo nhận định của các chuyên gia, Mourinho sẽ không khó khăn trong việc thuyết phục Lukaku nhường vị trí yêu thích cho Sanchez. Tiền đạo người Bỉ nổi tiếng vì luôn thi đấu hết mình và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của HLV khi cần thiết.
 
Tầm Hoan(BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top