Bóng đá quốc tế

10:21 21/10/2018
 HLV Mourinho thừa nhận ông đã không giữ nổi bình tĩnh trước hành vi khiêu khích của trợ lý HLV Chelsea.
 
Trận cầu đinh vòng 9 Premier League giữa Chelsea và Man Utd diễn ra khá nóng, đặc biệt là ở thời điểm cuối trận khi Ross Barkley ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho Chelsea. Khi đó, trợ lý HLV của Chelsea, ông Marco Ianni đã có màn ăn mừng khiêu khích trước mặt HLV Mourinho.
 
Sôi tiết với cảnh tượng này, chiến lược gia người Bồ đã vùng dậy toan dạy cho đối thủ một bài học. Rất may là các nhân viên an ninh ở sân Stamford Bridge đã kịp thời can thiệp, giúp BHL 2 đội tránh được một cuộc xô xát bên ngoài đường pitch.
 
Chia sẻ trên SkySport sau trận đấu, HLV Jose Mourinho đã cáo buộc hành vi bất lịch sự của Marco Ianni. Special One thừa nhận đây là lý do khiến ông không giữ nổi bình tĩnh.
 
Tuy vậy, HLV của Man Utd đã bỏ qua mọi chuyện sau khi HLV Sarri và vị trợ lý của Chelsea đã gửi lời xin lỗi.
 
"Tôi không bực bội vì kết quả của trận đấu. Những gì xảy ra là với trợ lý của Sarri. Đó không phải màn ăn mừng mà là hành động rất thiếu giáo dục. Tôi đã phạm nhiều sai lầm trong sự nghiệp và có thể tiếp tục phạm sai lầm. Vì vậy. khi ông ta gặp tôi nói lời xin lỗi, tôi chấp nhận và nói hãy quên mọi chuyện đi. Sarri là người đầu tiên tới nói với tôi rằng ông ta sẽ giải quyết tình hình', Mourinho chia sẻ sau trận.
 
Ngoài cơn thịnh nộ cuối trận, Mourinho cảm thấy hài lòng về kết quả trận đấu. Ông khẳng định Man Utd đã có 1 trận đấu tốt và đáng ra đã có 3 điểm. Mặc dù vậy, Special One cũng thừa nhận rằng việc giành 3 điểm ở Stamford Bridge không bao giờ là điều dễ dàng.
 

Phương Minh(BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top