Bóng đá quốc tế

08:47 23/03/2017
Chia sẻ trên tờ France Football, HLV Mourinho cho rằng nhiều cầu thủ trẻ… chẳng chịu trưởng thành.
HLV Mourinho cho rằng sự bao bọc quá kỹ càng đã tạo ra ảnh hưởng xấu tới các cầu thủ trẻ. Giờ đây, họ mãi chẳng chịu trưởng thành, không giống như thế hệ của Frank Lampard, những người đã chín chắn từ khi còn khá trẻ.


 
Chia sẻ trên tờ France Football, “Người đặc biệt” bày tỏ mối lo ngại của mình. Ông cho biết: “Tôi đang phải thích nghi với thế giới hoàn toàn khác, nhất là những gì diễn ra với những cầu thủ trẻ hiện nay.

Tôi thấy nhiều sự khác biệt khi làm việc cùng Frank Lampard, người đã chín chắn ở tuổi 23. Cậu ấy luôn nghĩ về bóng đá, tính chuyên nghiệp… Còn với những cầu thủ ở độ tuổi ấy hiện nay, họ chỉ như đứa trẻ.

Tôi chỉ gọi họ là những chàng trai, chứ không phải những người đàn ông. Môi trường xung quanh, khi các cầu thủ được bao bọc quá kỹ càng có tác động không tốt tới họ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Do đó, tôi phải điều chỉnh, để thích nghi với thực trạng này. Mười năm trước, không cầu thủ nào được phép mang điện thoại vào phòng thay đồ nhưng giờ đây, điều đó không còn nữa.

Nếu chiến đấu vì điều đón thì bạn tự gây ra xung đột và đưa mình về thời kỳ đồ đá”.
Bongdaso

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top