Bóng đá quốc tế

09:35 27/08/2018
 Thủ môn người Bỉ, Simon Mignolet tỏ ra khá bất mãn khi thủ môn Loris Karius được ra đi trong khi anh phải ở lại Liverpool.
 
Sau khi Liverpool bạo chi mua Alisson, Mignolet đã công khai ý muốn rời Anfield để tìm kiếm cơ hội mới. Trước đó, thủ môn người Bỉ đã mất vị trí bắt chính vào tay Karius. Với Alisson, Mignolet sẽ trở thành dự bị số 3 ở mùa này.
 
 
Trong suốt mùa hè, Mignolet được liên hệ với không ít đội bóng tên tuổi, trong đó cả Napoli. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì, Liverpool đã chặn đường đi của thủ môn này.
 
Thay vào đó, họ quyết định đẩy Karius sang Besiktas theo dạng cho mượn 2 năm. Điều đó có nghĩa Mignolet sẽ phải an phận dự bị cho Alisson đến hết mùa giải.
 
Chia sẻ trên tờ Het Laatste Nieuws, Mignolet tỏ ra khá bất mãn vì không được rời Anfield. Thủ môn 30 tuổi này nói: “Thật kỳ quặc khi Karius được cho mượn trong khi tôi cũng có nhiều đề nghị hỏi mượn. Tôi không rõ vì lý do nào tôi vẫn ở đây”.
 
“Đó là chuyện rất kỳ quặc khi một thủ môn được yêu thích hơn tôi mùa trước lại phải ra đi”.
 
Bên cạnh đó, Mignolet tái khẳng định mong muốn ra đi để có cơ hội thi đấu nhiều hơn. Anh nói: “Việc Karius ra đi không thay đổi ý định của tôi. Tôi luôn nói rõ ràng rằng tôi muốn thi đấu nhiều hơn”.
 
“Là số 2 hay số 3 chỉ có sự khác biệt nhỏ. Thi đấu bao nhiêu phút mới là điều quan trọng nhất. Chưa ai ở Liverpool nói với tôi điều gì sau khi Karius chuyển đi. Vì thế, tôi không biết tương lai tôi như thế nào”.


Tầm Hoan(BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top