Bóng đá quốc tế

15:17 09/10/2018
Nhiều người tin rằng, chiếc ghế nóng của HLV Jose Mourinho đang lung lay dữ dội tại Manchester United, điều này đồng nghĩa với việc nhiều ứng cử viên được nhắc tên để thế chỗ ông thầy người Bồ Đào Nha.
 
Theo tin từ tờ Express, M.U đã lên kế hoạch sa thải HLV Jose Mourinho và bổ nhiệm Michael Carrick trở thành HLV tạm quyền. Sau đó nửa đỏ thành Manchester sẽ đàm phán và bổ nhiệm một HLV có chuyên môn tốt, tờ báo của nước Anh khẳng định Zinedine Zidane và Antonio Conte là những ứng viên hàng đầu.
 
Đội chủ sân Old Trafford đang cố gắng thuyết phục Zidane hoặc Conte thay thế Mourinho dẫn dắt M.U, trong trường hợp hai nhà cầm quân này từ chối, Michael Carrick sẽ là người được chọn làm phương án tạm thời, thậm chí cựu tiền vệ Anh có thể dẫn dắt quỷ đỏ đến hết mùa giải này.
 
Tuy nhiên, mới đây cựu cầu thủ M.U đã lên tiếng phủ nhận chuyện sẽ thay thế Jose Mourinho. Theo Carrick, anh vẫn đang giữ vai trò là một trợ lý cho Mourinho và vẫn muốn tiếp tục được làm việc với HLV người Bồ.
 
“ Tôi không muốn phá vỡ mối quan hệ giữa tôi với ông ấy và nói rằng mình mình muốn trở thành người quản lý của United.Thật tuyệt vời khi trở thành HLV trưởng nhưng tôi không có ý định làm điều này. Thật thiếu tôn trọng và không công bằng khi làm chuyện đó ở thời điểm này. Tôi thực sự thích công việc của một trợ lý, đây là vai trò tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có được khi theo sự nghiệp huấn luyện. Nhưng tôi không chỉ là một người chỉ ngồi ở đây để học hỏi, tôi vẫn cố gắng hoàn thiện bản thân mình", Carrick chia sẻ.
Chí Anh

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top