Bóng đá quốc tế

14:42 15/10/2018
Trước khi ký hợp đồng mới với Barcelona, Lionel Messi đã từ chối lời đề nghị siêu khủng từ Manchester City. 
 
Phát biểu tại một Hội nghị truyền thông ở United Arab Emirates mới đây, Chủ tịch Man City, ông Khaldoon al Mubarak khẳng định, Man City từng khao khát có được chữ ký của Lionel Messi nhưng bị ngôi sao này từ chối.
 
Ông Al Mubarak cho biết, trước khi Messi gia hạn hợp đồng mới với CLB Barcelona, đội bóng thành phố Manchester đã đề nghị thẳng với Messi mà không thông qua Barca. Bên phía Barce hoàn toàn không hay biết gì về cuộc đàm phán siêu khủng này.

 “Chúng tôi đã yêu cầu HLV Pep Guardiola nói chuyện trực tiếp với Messi khi anh đến sân vận động Etihad. Tại đây, Man City đã đề nghị trả Messi một gói lương gấp ba lần gói lương mà anh đang nhận được tại sân Camp Nou vào thời điểm đó nhưng Messi đã từ chối”.
 
Theo hợp đồng của Messi với Barcelona, siêu sao người Argentina đang được trả lương 40 triệu euro/năm và nếu anh chuyển tới Man City thì con số đó sẽ tăng lên gấp ba, tức là 120 triệu euro/năm. Thậm chí, số tiền này còn cao hơn cả mức đề nghị mà một CLB giàu có ở Trung Quốc từng đề nghị với Messi là 100 triệu euro/năm.
 
Trong diễn biến mới đây, báo chí Tây Ban Nha loan tin, Barcelona đang lên kế hoạch gia hạn với Messi thêm 1 năm, tức kéo dài đến 2022. Nếu Messi đồng ý ký vào bản giao kèo mới, Barcelona cũng quyết định cài vào điều khoản chưa có tiền lệ cho phép ngôi sao người Argentina tự do rời CLB vào tháng 6/2020. Với điều kiện không được gia nhập các CLB lớn ở châu Âu như: Real Madrid, Manchester United, Chelsea, Man City, Arsenal, Bayern Munich, Juventus.
 
Chí Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top