Bóng đá quốc tế

15:29 11/01/2019
 Ngôi sao của West Ham được cho là đã từ chối những lời mời mọc từ Trung Quốc và đang chờ đợi lời mời từ 1 CLB lớn.
Marko Arnautovic đang chờ đợi lời mời từ Man Utd và Chelsea? Ảnh: Internet
Một CLB giấu tên ở Trung Quốc đã gửi 1 lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng cho Arnautovic nhưng West Ham đã ngay lập tức từ chối và nói rằng mức giá này không hề xứng đáng với tài năng Arnautovic. Tiền đạo người Áo được cho là đã có những liên hệ với Chelsea và Manchester United khi Chelsea cần một chân sút mới còn M.U cần một người chia lửa với Romelu Lukaku.
 
Cựu tiền đạo của West Ham, Dean Ashton tin rằng Arnautovic chắc chắn sẽ ra đi.
 
“Tôi đã dõi theo cậu ấy trong thời gian ở West Ham. Cậu ấy đã vỗ lên ngực, vỗ lên logo của CLB, cậu ấy đã làm tất cả cho CLB này. Cậu ấy chiếm được cảm tình của NHM và rất được yêu quý ở nơi đây. Đây sẽ là một thử thách cho cậu ấy về tham vọng danh hiệu hay tiền bạc. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ rời đi, nhưng là đến một CLB lớn hơn, vì đó là nơi cậu ấy có thể tỏa sáng. Kể từ khi David Moyes sử dụng cậu ấy ở giữa, tôi đã ngạc nhiên khi thấy Arnautovic nhanh nhẹn và mạnh mẽ như thế nào, cậu ấy có thể trở thành đầu tàu của một đội”.
 
“Cậu ấy có khả năng liên kết tốt và là một chữ ký tuyệt vời cho bất cứ CLB nào, và đương nhiên West Ham cũng rất muốn giữ cậu ấy ở lại”.
 
Hôm thứ Năm, người đại diện và cũng là anh trai của Arnautovic, Danijel tuyên bố chân sút người Áo muốn rời West Ham.
 
Minh Đức(RC)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top