Bóng đá quốc tế

10:54 26/05/2018
Tiền vệ đang thi đấu cho đội trẻ đã chính thức được kí bản hợp đồng chuyên nghiệp với Manchester United ngày hôm qua.
Man United đã đồng ý kí hợp đồng chuyên nghiệp với Dion McGhee. Ảnh: manutd.com
Cầu thủ chỉ mới 17 tuổi đã có mặt trong đội hình U18 của HLV Kieran McKenna và hoàn thành mùa giải với 13 lần khoác áo U18, trong đó có 10 lần vào sân từ băng ghế dự bị. McGhee được đánh giá là cầu thủ có lối đá thông minh, có thể đảm nhiệm vai trò số 10, được coi là nhân tố triển vọng của bóng đá cấp học viện trong mùa giải tới.


Cầu thủ sinh tại Oldham đã kí hợp đồng chuyên nghiệp với CLB ngày hôm qua tại Trung tâm đào tạo phức hợp Aon Training Complex sau khi những đồng đội của mình Brandon Williams, Ethan Galbraith và James Garner được tưởng thưởng trước đó không lâu.

“Đó là khoảnh khắc vô cùng tự hào với cả tôi và gia đình mình”, Dion phát biểu trên MUTV sau khi đặt bút kí bản hợp đồng với CLB.

“Tôi rất vui khi được kí hợp đồng chuyên nghiệp với đội bóng sau thời gian tập luyện chăm chỉ và lắng nghe những lời khuyên hữu ích từ đội ngũ huấn luyện viên và tận hưởng những gì mình có thể làm được”.

Bên cạnh đó, tiền vệ 17 tuổi chia sẻ chính gia đình và đội ngũ huấn luyện đã giúp đỡ mình có được ngày hôm nay: “Gia đình và các huấn luyện viên đã giúp tôi thi đấu cũng như cải thiện rất nhiều. [United có] những cơ sở vật chất tốt nhất trong cả nước. Thật là một địa điểm đáng để tới và đó là Manchester United”.

“Việc kí kết hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp mới chỉ là một bước để tăng cường sự tự tin trong mùa giải mới”, McGhee cho biết thêm. “Tôi đã đạt được mục tiêu và giờ đây cần thúc đẩy và giữ vững mục tiêu ấy. Giờ là lúc để nghỉ ngơi một chút và tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết và sẵn sàng cho một mùa giải mới”.

Dion đã miêu tả mình như một “tiền vệ sáng tạo và là cầu thủ đa năng có thể thi đấu nhiều vị trí”. Hy vọng chàng trai trẻ sẽ tiếp tục có những bước phát triển trong tương lai để nối bước truyền thống đào tạo của Quỷ Đỏ.
Hương Vũ (Redcafe)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top