Bóng đá quốc tế

10:34 17/10/2018
Luật sư Peter Christiansen,người được C.Ronaldo thuê để biện hộ trong nghi án hiếp dâm kiều nữ Kathryn Mayorga mới đây đã đích thân đáp chuyến bay đến thành phố nơi siêu sao người Bồ Đào Nha bị tố cáo để tìm manh mối giúp anh chạy tội.
 
Vị luật sư này đã có những cuộc tiếp xúc quan trọng với các điều tra viên thuộc sở cảnh sát Las Vegas  về những cáo buộc của người mẫu Kathryn Mayorga với Cristiano Ronaldo và đã có những thông tin đầy tự tin vào khả năng giúp thân chủ của ông giảm nhẹ, thậm chí thoát tội.
 
Theo tờ Correio de Manha cho biết , ông Peter Christiansen khá hài lòng với những gì đạt được từ cuộc nói chuyện với cảnh sát. Không những thế ông còn tin tưởng rằng sự việc sẽ kết thúc tốt đẹp.

 
Ngay sau khi nhận lời mời nhờ biện hộ của C.Ronaldo, ông Christiansen đã có những động thái đầu tiên ngay sau scandal là gỡ bỏ các thông tin được xuất bản bởi tờ  Der Spiegel của Đức. "Các tài liệu có phát biểu của C. Ronaldo, sao chép trên báo chí chỉ là những điều được ngụy tạo để tố cáo Ronaldo thông qua các tin tặc trên mạng Internet", ông còn chia sẻ những thông tin được cho là rò rỉ từ C. Ronaldo đã bị "thay đổi hoặc thêm mới hoàn toàn".
 
“Chiến dịch bôi nhọ danh dự Ronaldo cố ý dựa trên các tài liệu số hóa bị đánh cắp và chắc chắn đã bị thao túng bởi ai đó. Từ năm 2015 đến nay, hàng chục công ty luật khác nhau ở khắp châu Âu đã bị tấn công và các tài liệu điện tử của họ đã bị đánh cắp bởi một hacker” 
 
Tin tặc đã cố ý bán thông tin nhằm trục lợi bất chính. Hắn ta cũng đã phát tán một số tài liệu bị đánh cắp, trong đó một phần quan trọng đã bị thay đổi nội dung hoặc bịa đặt hoàn toàn”
 
Một chi tiết quan trọng của cuộc điều tra là việc C. Ronaldo trả Kathryn Mayorga 375.000 euro để đổi lấy sự im lặng. "Ronaldo không phủ nhận rằng anh đồng ý tham gia vào một thỏa thuận, nhưng những lý do khiến anh làm như vậy đã bị bóp méo. Thỏa thuận đó cũng không đại diện cho một lời nhận tội dưới bất kỳ hình thức nào", luật sư Christiansen cho biết.
 
Nếu phía Ronaldo và luật sư của anh chứng minh được Kathryn Mayorga hoàn toàn tự nguyện quan hệ tình dục trước khi nhận tiền trong bản hợp đồng kể trên, tội danh hiếp dâm sẽ không được thiết lập và thậm chí phía mỹ nhân người Mỹ có thể bị kiện ngược lại tội vu khống.

Vũ Duy


 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top