Bóng đá quốc tế

08:53 23/03/2017
Theo tờ Mirror, HLV Pep Guardiola đã cấm bán chocolate và các loại bánh snacks ở trung tâm huấn luyện ở Etihad.
Kể từ khi cập bến Man City, HLV Pep Guardiola muốn duy trì tình trạng sức khỏe tốt, lối sống lành mạnh với các cầu thủ. Ông đã “gò ép” các cầu thủ vào chế độ dinh dưỡng theo quy chuẩn của mình. Đồng thời, ông đưa ra khá nhiều lệnh cấm (như cấm ăn pizza sau trận) vì mục đích đó.


Tuy nhiên, theo tờ Mirror, giờ đây, Pep Guardiola muốn lan truyền lối sống lành mạnh tới cả nhân viên, nhà quản lý ở CLB. Chính vì điều đó, ông đã ra lệnh cấm bán chocolate và các loại bánh snacks ở trung tâm huấn luyện ở Etihad.

 
Điều đó có nghĩa rằng, giờ đây, nếu muốn mua các sản phẩn có lượng đường, chất béo cao, họ phải tìm đến một cửa hàng cách khá xa trung tâm huấn luyện.

Bên cạnh đó, chuyên gia dinh dưỡng riêng của Pep Guardiola, ông Silvia Tremoleda đã bắt đầu phụ trách luôn cả bữa ăn của những nhân viên ở Etihad. Các món ăn được cho phép gồm fish, quinoa (diêm mạch), pasta, salad, cơm và gà…

Ngoài ra, nước ép hoa quả hay việc tập luyện gym cũng được cung cấp miễn phí tới các nhân viên ở trung tâm.

Cần nhấn mạnh, Silvia Tremoleda là cánh tay phải của Pep Guardiola. Chuyên gia dinh dưỡng này nổi tiếng ở Tây Ban Nha trong thời gian làm việc ở Barcelona. Ông từng chăm lo bữa ăn của “siêu sao” Messi.

Theo tờ Mirror, các cầu thủ Man City đều có ý thức giảm cân để tránh việc bị HLV Pep Guardiola gạch tên khỏi đội hình như Samir Nasri. Trong đó, Yaya Toure là người giảm cân rõ rệt nhất.
bongdaso

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top