Bóng đá quốc tế

08:32 13/11/2018
 Cuộc khủng hoảng chấn thương của Real Madrid tưởng như sắp hết thì bệnh viện lại có thêm bệnh binh.
 
Ngày đầu tuần, Real Madrid đã phải đón nhận tin rất không vui về tình hình chấn thương của Nacho Fernandez và Casemiro. Theo đó, 2 cầu thủ này sẽ lần lượt nghỉ thi đấu 2 tháng và 3 tuần sau những chấn thương xảy đến ở trận gặp Celta Vigo hôm Chủ nhật.
 
Cầu thủ người Brazil phải rời sân sớm nhất, khi chỉ đứng trên sân 19 phút. “Sau những kiểm tra đội ngũ y tế của Real Madrid với Casemiro, chấn thương của cậu ấy được nhận định là bong gân mắt cá chân phải. Thời gian hồi phục sẽ tiếp tục được đánh giá”.
 
Trong khi đó, hậu vệ người Tây Ban Nha rời sân trong hiệp 2 nhưng mức độ nặng hơn. Kết quả kiểm tra chỉ ra rằng, Nacho chấn thương dây chằng đầu gối nên thời gian hồi phục lâu hơn.
 
Sau trận đấu, HLV Santiago Solari tỏ ra không hài lòng với cách tiếp cận trận đấu quá quyết liệt của các cầu thủ Celta Vigo. "Celta thi đấu rất hung hăng", Solari nói, "Casemiro phải rời sân, Gareth [Bale] đã phải rất cố gắng sau khi nhận cú đá vào chân. Những pha vào bóng của họ vượt giới hạn cho phép và chúng tôi gặp khó khăn vì điều đó".
 
Ở trận đấu này, không chỉ Nacho, Casemiro mà cả hậu vệ trẻ Sergio Reguilon cũng rời sân vì chấn thương. Ngày mai, anh sẽ được kiểm tra kỹ hơn và đội bóng Hoàng gia hy vọng anh sẽ không bị rách cơ.
 
Hiện tại, Dani Carvajal vừa mới trở lại nhưng danh sách chấn thương vẫn còn Marcelo, Raphael Varane và Jesus Vallejo.
 
Tam Nguyên(BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top