Bóng đá quốc tế

10:58 18/01/2019
 Vị HLV BĐN đã không thể chỉ ra ai mới là người xuất sắc hơn trong hai siêu sao này ng cho biết ông ngưỡng mộ sự bền bỉ của họ.
Jose Mourinho phân vân giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo ai là cầu thủ xuất sắc hơn. Ảnh: Internet
Thập kỷ qua của bóng đá chứng kiến sự thống trị của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, trong 35 tận đấu đối đầu nhau, Messi có 16 bàn thắng còn Ronaldo là 10. Cả hai cũng đã ghi hơn 600 bàn thắng trong sự nghiệp. Ronaldo đang là chân sút dẫn đầu danh sách ghi bàn trong lịch sử Champions League còn Messi xếp ngay đằng sau và cùng sở hữu 5 QBV Châu Âu.
 
Mourinho đã từng dẫn dắt Ronaldo lúc còn ở Real Madrid đối đầu với Barcelona của Lionel Messi nhưng ông cho biết ông không thể chọn ra ai là người xuất sắc hơn.
 
“Tôi nghĩ sẽ là thiếu công bằng khi nói ai xuất sắc hơn”, Mourinho cho biết. “Họ có sự khác biệt, tôi chỉ có thể nói rất vinh dự khi đã được dẫn dắt Ronaldo và đã phải cố gắng rất nhiều để ngăn chặn Messi khi đối đầu. Điều đáng ngưỡng mộ là số năm họ duy trì phong độ. Bạn giành được chiến thắng 1 lần, đó là điều dễ dàng, để chiến thắng liên tục mới là điều khó khăn. Là một cầu thủ, bạn có thể xuất hiện như một cơn bão và sau đó biến mất. Hai cầu thủ này thì đã ở đó đến 10 năm và dường như chỉ dừng lại khi nào họ thấy đã quá đủ”.
 
Minh Đức(RC)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top