Bóng đá quốc tế

09:12 27/09/2018
 Cựu cầu thủ Liverpool đã nêu những quan điểm khá rõ ràng về mối quan hệ giữa Mourinho và Pogba vốn đang dậy sóng thời gian gần đây.
Mourinho và Pogba không tỏ ra thân thiết trên sân tập. Ảnh: Sky Sports
Các tin tức về sự xung đột gay gắt giữa hai người này đã gia tăng sau khi máy quay bắt gặp cảnh người đặc biệt cùng tiền vệ người Pháp tỏ ra không thân mật trong buổi tập hôm thứ tư, một ngày sau khi HLV này tước băng đội phó của Pogba.
 
Trước đó, HLV người Bồ được cho là không hài lòng khi Pogba đăng tải một video trên Instagram ghi lại hình ảnh từ khán đàn sân Old Trafford trong trận thua của đội nhà trước Derby County trên chấm phạt đền.
 
Đã có những tin đồn đi xa hơn khi cho biết Man United đang “hét giá” Pogba tới 200 triệu bảng và sẽ sớm cho anh này ra đi ngay tháng một tới.
 
Nói về những tin tức trên, Jamie Carragher, cựu cầu thủ Liverpool và hiện là chuyên gia của đài Sky Sports đã nêu quan điểm của mình trước trận Liverpool gặp Chelsea như sau:
 
“Có một trò chơi quyền lực đang diễn ra và tôi nghĩ rằng Jose Mourinho cũng nhận thức rõ ràng rằng có máy quay phim ở đó (trong tình huống ở sân tập)”, cựu cầu thủ Liverpool nói trên Sky Sports.
 
“Nếu bạn hỏi tôi người nào là đúng giữa Pogba và Mourinho. Thì đó là Mourinho”.
 
“Họ đều có đúng một quãng thời gian như nhau, hai năm, những gì Mourinho đã làm là nhiều hơn trong khoảng thời gian đó”.
 
“Tôi chẳng rõ nếu như Pogba có thể xứng đáng với những rắc rối mà cậu ta gây ra trên sân hay không”.
 
“Và có một ý tưởng rằng đó là một thứ hay điều gì khác. Nếu Mourinho ra đi, bạn sẽ thấy một Pogba mới, bạn sẽ không muốn thế, và tôi có thể đảm bảo rằng nếu là người hâm mộ Manchester United thì bạn sẽ không muốn thế”.
 
“Không ai thi đấu hai năm và đột nhiên sau tất cả bạn thay đổi huấn luyện viên và thành một cầu thủ khác,và chúng ta đang xem xét Pogba dưới vai trò một cầu thủ”.
 
Khi được hỏi thêm về các tin đồn liên hệ giữa Pogba và Barcelona, vị chuyên gia của đài Sky Sports nói thêm:
 
“Có những tin đồn về việc cậu ta rời đi và ra khỏi Manchester United. Có những câu lạc bộ khác trên thế giới không có Pogba trong đội hình và đã rất thành công, Barcelona cũng là một đội như thế”.
 
“Nhưng nói về Barcelona, tôi không nghĩ những người không phù hợp sẽ đến đó”.
 
“Đó là vấn đề kỷ luật của Barcelona, bạn phải giữ vị trí của mình và chơi vì cả đội. Đó hoàn toàn ngược lại với mục đích chơi bóng của Pogba”.
 
“Pogba chỉ chơi bóng cho chính mình. Làm những gì của riêng cậu ta”.
 
“Người ta nói về việc Mourinho gây ra mọi chuyện, ông ấy đã tước băng đội phó của cậu ta. Nhưng cậu ta thực sẹ đâu phải là một đội trưởng, cậu ta chỉ là Pogba nếu xét trên cách thi đấu của cậu ấy”.
 
“Cậu ta cho phép người đại diện nói những điều tiêu cực về câu lạc bộ. Làm sao điều đó xảy ra nếu cậu ta là một người của Manchester United, chiến đấu vì câu lạc bộ, chiến đấu vì huấn luyện viên”.
 
“Mourinho chưa bao giờ lấy băng đội trưởng của John Terry”.
 
“Nếu mọi thứ đang xảy ra ở hậu trường, ở khách sạn, trên sân tập, những gì mà người đại diện của cậu ta đang đưa ra khi thảo luận với các đội khác muốn có cậu ấy, nó không thể là đúng đắn được và sẽ là một lý do tại sao Mourinho loại bỏ cậu ấy”.
 
“Mourinho sẽ có những vấn đề vào cuối mùa giải này, trong trường hợp nếu ông ấy là vị huấn luyện viên phù hợp với Manchester United”.
 
Bái Dương(RC)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top