Bóng đá quốc tế

10:01 20/06/2018
Tiền vệ người Anh, Jack Wilshere đã ra thông báo xác nhận sẽ chia tay Arsenal vào hè này.

Hợp đồng của Jack Wilshere với Arsenal sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 này. Trong suốt thời gian qua, Jack Wilshere và Arsenal đã tích cực đàm phán để gia hạn.
Thậm chí, Jack Wilshere đã chấp nhận cắt giảm lương (từ 130 xuống còn 90 nghìn bảng/tuần) để ở lại Emirates. Tuy nhiên, tiền vệ người Anh đã đột ngột thông báo chia tay Arsenal sau cuộc gặp với HLV Unai Emery vì không được nhà cầm quân TBN đảm bảo vị trí.

“Tôi xác nhận, tôi sẽ chia tay Arsenal khi hợp đồng hết hạn vào tháng 6 này. Sau nhiều cuộc đàm phán gần đây đặc biệt là cuộc gặp với HLV Unai Emery, tôi không còn lựa chọn nào hơn là phải đưa ra quyết định cuối cùng vì lí do liên quan đến bóng đá.

Trong suốt quá trình đàm phán gia hạn vừa qua, mục tiêu số 1 của tôi là ở lại Emirates. Ý định của tôi vẫn là cầu thủ Arsenal, CLB tôi đã gắn bó 17 năm.

Tôi chấp nhận giảm lương để ở lại. Tuy nhiên, sau cuộc gặp HLV mới, tôi biết rằng số trận được đá của tôi sẽ bị giảm nếu tôi ở lại. Vì thế, tôi đã đưa ra quyết định cuối cùng cho sự nghiệp của mình”, trích thông báo chia tay của Wilshere trên Instagram.

Hiện 3 CLB đang săn đón để chờ kí HĐ theo dạng chuyển nhượng tự do với Wilshere là West Ham, Everton và Wolves.
Xuân Hà(BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top