Bóng đá quốc tế

08:07 20/07/2018
Sau khi yên ổn tại MLS, mới đây chân sút Zlatan Ibrahimovic phát biểu về M.U cùng những khó khăn ở giai đoạn cuối cùng.

Ibrahimovic đã chia tay Man Utd để chuyển tới chơi bóng cho LA Galaxy của Mỹ trong giai đoạn cuối của mùa trước. Tiền đạo người Thụy Điển ra đi, để lại di sản là 29 bàn thắng sau 53 trận đấu, cùng Quỷ đỏ vô địch League Cup và Europa League.
 
Chia sẻ về khoảng thời gian cuối cùng tại Old Trafford, tiền đạo 36 tuổi cho biết: “Mỗi lần xỏ giày vào sân, tôi đều tận hưởng những trận đấu của mình, nhưng chấn thương tồi tệ đã không cho phép tôi thi đấu. Vấn đề không phải ở lại M.U và nhận lương hàng tuần, tôi không quan tâm đến tiền nong, hãy giữ lấy.”
 
“Vấn đề là tôi muốn thi đấu. Nhưng tinh thần dù đã sẵn sàng, đầu gối của tôi lại nói điều ngược lại. Mùa giải trước đó, M.U đã sở hữu Zlatan. Còn tôi vào thời điểm đó chưa sẵn sàng để là Zlatan. Tôi được lựa chọn trong nhiều trận, nhưng tôi đã thẳng thừng với Mourinho: ‘Nghe này, tôi chưa sẵn sàng, tôi không muốn làm đồng đội thất vọng, hãy chọn ai đó tốt hơn.”
 
Việc Ibra rời MU có thể hiểu được vì tiền đạo này đã ở sườn dốc bên kia của sự nghiệp. Tuy nhiên, việc anh chuyển tới Mỹ chơi bóng khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối, trong đó có Jose Mourinho. Ông chính là người đưa Ibra về MU, trước khi đồng ý để anh chuyển tới LA Galaxy.
 
Huấn luyện viên Mourinho từng bày tỏ sự tiếc nuối: "Với tôi, thật buồn khi một cầu thủ lớn bước vào giai đoạn cuối sự nghiệp. Việc Zlatan chia tay MU cũng vậy. Cậu ấy là cầu thủ lớn, hàng đầu và giờ châu Âu đã mất đi cậu ấy. Bóng đá châu Âu sẽ mất đi Zlatan vĩnh viễn vì cậu ấy sẽ không bao giờ quay trở lại đẳng cấp cao như trước nữa".
 
Hải Minh 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top