Bóng đá quốc tế

08:16 09/10/2018
 Ngôi sao người Bỉ, Eden Hazard đã khiến người hâm mộ Chelsea lo lắng khi thừa nhận Real Madrid là CLB trong mơ của anh.
 
Tương lai của Hazard là chủ đề rất được quan tâm ở Stamford Bridge, đặc biệt khi anh thi đấu bùng nổ ở mùa giải này. Sau 8 vòng đầu tiên ở Premier League, ngôi sao người Bỉ đã ghi 7 bàn thắng và kiến tạo 3 bàn khác.
 
Hợp đồng hiện tại của Hazard chỉ còn thời hạn 2 năm và anh đang cân nhắc chia tay Chelsea để đến Real Madrid. Cho dù Hazard khẳng định anh sẽ không gây sức ép lên The Blues giống người đồng hương Thibaut Courtois, nhưng anh lại thừa nhận mơ ước khoác áo Real.
 
Chia sẻ với các phóng viên: “Tôi không muốn gây sức ép với CLB. Tôi muốn những gì tốt nhất cho tôi nhưng nó cũng phải tốt cho CLB, bởi lẽ chính họ đã cho tôi tất cả mọi thứ”.
 
“Tôi không muốn nói rằng: ‘vâng, tôi sắp ký hợp đồng mới’ nhưng sau đó lại không ký. Vì vậy, tôi tiếp tục chờ đợi. Đôi khi, tôi thức dậy và nghĩ rằng tôi muốn ra đi. Nhưng những lúc khác, tôi lại tin rằng tôi muốn ở lại. Đó là quyết định rất khó khăn, nhưng nó là tương lai của tôi. Tôi đã 27 tuổi và sẽ bước qua tuổi 28 vào tháng 1 tới”.
 
Nhắc lại chuyện bóng gió muốn rời Chelsea chuyển đến Real Madrid sau World Cup 2018, ngôi sao người Bỉ thừa nhận đây là suy nghĩ có thật của anh. Hazard nói thêm: “Những gì tôi vừa nói cũng là lý do tại sao tôi nhắc đến chuyện ra đi. Quả thực, tôi nghĩ bản thân cần sự thay đổi sau một kỳ World Cup tuyệt vời”.
 
“Ngay lúc này, tôi cũng đang chơi bóng đá rất tốt. Nhưng Real Madrid là CLB xuất sắc nhất thế giới và tôi không muốn nói dối. Đó là giấc mơ của tôi từ thủa bé. Tôi đã mơ về CLB này. Chúng ta hãy chờ xem. Tôi không muốn nói chuyện đó mỗi ngày. Tôi không có thời gian nhưng chúng tôi sẽ nói chuyện về tương lai của tôi sớm thôi. Tôi nghĩ vậy”.
 
Tầm Hoan(BĐS)
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top