Bóng đá quốc tế

08:48 14/09/2018
 David de Gea, Antonio Valencia, Phil Jones, Chris Smalling, Matteo Darmian, Andreas Pereira, James Wilson và Anthony Martial đang nằm trong danh sách mà M.U muốn gia hạn hợp đồng theo các nguồn tin mới đây.
Smalling và Jones sắp được gia hạn? Ảnh: Manchester United
Một số lượng lớn các cầu thủ của United sẽ đáo hạn hợp đồng vào mùa hè này và dường như chính sách của CLB cho phép một số cầu thủ tự kích hoạt gia hạn hợp đồng thêm một năm nếu như các cầu thủ này chỉ còn một năm hợp đồng. Theo thông tin từ tờ Manchester Evening News thì Man United sẽ cố gắng để đảm bảo giá trị của những cầu thủ này thông qua lựa chọn gia hạn. Tám cầu thủ có quyền lợi này bao gồm David de Gea, Antonio Valencia, Phil Jones, Chris Smalling, Matteo Darmian, Andreas Pereira, James Wilson và Anthony Martial. Luke Shaw, Ashley Young , Juan Mata và Ander Herrera là bốn cầu thủ không có quyền lợi này và cần phải thương lượng với CLB nếu như muốn ở lại. Bốn cầu thủ này có thể tự do đàm phán với các CLB khác ngay trong tháng một và có thể ký kết một bản tiền hợp đồng xác nhận sẽ chuyển đến với các CLB mới.
 
Tương lai của Jones, Smalling và Darmian lại không hề rõ ràng khi Mourinho luôn bày tỏ rõ mong muốn có một trung vệ mới cũng như sự xuất hiện của bản hợp đồng mới – hậu vệ phải Diogo Dalot. Tiền đạo trẻ Wilson đang cho mượn ở Aberdeen và tương lai dành cho cầu thủ này ở sân Old Traford có vẻ không sáng sủa lắm, tuy nhiên United có thể tránh cảnh mất trắng cầu thủ này bằng cách kính hoạt điều khoản gia hạn thêm một năm. Perreira đã được có tên trong đội hình 1 nhưng còn cần rất nhiều sự cố gắng nếu muốn trụ lại ở CLB.
 
Luke Shaw, De Gea và Martial là ba ngôi sao mà M.U đang muốn thương thảo để giữ lại, đặc biệt là thủ thành người Tây Ban Nha.
 
Minh Đức(RC)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top